Tập Kích (Final Bullet)MMOFPS 3D hoàn toàn mới do công ty Gplus Games - Hàn Quốc phát triển, cũng là một nhóm nhỏ được tách ra từ dự án Đột Kích (CrossFire). Do đó, Tập Kích có và thừa những tính năng mà Đột Kích đang có. Game có thể sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2015.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Window XP / Vista / 7 / 8
Bộ xử lý: Intel Pentium IV 1.8Ghz
RAM: 512MB
Card đồ họa: Geforce 6600GT / ATI X700
DirectX 9
Ổ cứng trống 4GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Window XP / Vista / 7 / 8
Bộ xử lý: Intel Pentium IV 2.8Ghz trở lên
RAM: Trên 1GB
Card đồ họa: Geforce 7600GT / ATI X800GT
DirectX 9
Ổ cứng trống 4GB

Thông tin Game

Được xây dựng trên nền tảng engine Gamebryo Engine, đồ họa của Tập Kích khá bắt mắt từ mô hình nhân vật, súng ống, cho đến phần cảnh quan, môi trường hay các hiệu ứng.  Điểm đáng chú ý nhất của Tập Kích chính là tựa game này yêu cầu cấu hình tương đối “dễ chịu” và có thể chạy mượt mà trên máy tính có cấu hình trung bình do được tối ưu hóa khá tốt, đây một yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận thị trường Việt Nam.

GamePlay

Tập Kích mang tới nhiều chế độ chơi khá quen thuộc như Death Match, hay phần chơi chiến dịch PvP Co-op quen thuộc, với tổng cộng 10 mục chơi khác nhau. Đặc biệt, chế độ chơi Bullet Time được cho là lấy cảm hứng từ tựa game bắn súng offline nổi tiếng Max Payne hay F.E.A.R.

Ở chế độ này, bạn phải thực hiện nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định, vì một khi “Bullet Time” được kích hoạt, mọi chuyển động trong game sẽ diễn ra dưới dạng quay chậm, bao gồm sự di chuyển của mục tiêu và người chơi cần sự tỉnh táo chứ không phải độ chính xác.

Trong khi đó chế độ PvE chính là hiện diện cho phần nội dung của Final Bullet. Theo đó người chơi sẽ được chuyên chở trên một chiếc xe tải đi qua căn cứ của lực lượng thứ ba có tên là Defiance.

Vậy là VTC Online tiếp tục “ôm” thêm một tựa game FPS nữa có tên là Tập Kích. Dường như NPH VTC Online đã và đang độc chiếm thị phần game thủ FPS tại Việt Nam sau khi liên tiếp thông báo sở hữu sản phẩm bắn súng nhập vai như: Warface (phát hành năm 2013), A.V.A, CSOTập Kích. Liệu rằng tựa game Tập Kích có xứng tầm để 'sóng sánh' với các sản phẩm khác mà VTC Online đang sở hữu? Cùng đón đọc các bài viết về sản phẩm Tập Kích tại GameSao.VietNamnet.vn trong những bài viết sau!

Một số hình ảnh khác của Tập Kích:

Minh Vũ