Theo Zing
Cách làm phở xào tôm, lạp xưởng kiểu Malaysia
Bánh phở xào mềm quyện với hỗn hợp sốt xì dầu, tương ớt cùng nhân tôm và lạp xưởng là món ăn giúp người nội trợ đổi khẩu vị bữa cơm gia đình.
San Bei Ji là món gà xào nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc. Món ăn được yêu thích nhờ hương vị đặc biệt từ các nguyên liệu như rượu nấu ăn, xì dầu cùng gừng, tỏi.
Theo Zing
Bánh phở xào mềm quyện với hỗn hợp sốt xì dầu, tương ớt cùng nhân tôm và lạp xưởng là món ăn giúp người nội trợ đổi khẩu vị bữa cơm gia đình.