Tuy nhiên, vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến phiên bản S21 sử dụng bộ vi xử lý Exynos (tức là phiên bản được bán ở Na Uy, Việt Nam… và một số nước ở châu Âu). Nhiều người dùng cho rằng việc điện thoại bị hao pin bất thường liên quan đến bản cập nhật trước đó của Samsung.

samsung-galaxy-s21


Nhiều người dùng phàn nàn về việc Galaxy S21 bị hao pin. Ảnh: Sea.ing

Không lâu sau khi nhận được báo cáo của người dùng, Samsung đã ngay lập tức kiểm tra và tung ra bản cập nhật mới trong tháng 2-2021 (G99xBXXU1AUB6).

Trong phần mô tả, công ty cho biết bản cập nhật này nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể, tăng cường bảo mật và cải tiến camera. Tuy nhiên, một số người dùng trên diễn đàn XDA cho biết vấn đề hao pin đã được khắc phục sau khi cập nhật.

ban-cap-nhat-samsung


Bản cập nhật mới do Samsung vừa phát hành trong tháng 2-2021. Ảnh: XDA

Hiện tại, bản cập nhật mới đang được phát hành trước cho người dùng tại Anh, Thụy Sĩ, Đức và Bỉ… các thị trường khác sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong những ngày tới.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể chủ động kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Settings (cài đặt) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download and install (tải xuống và cài đặt).

(Theo kynguyenso)

 

Nên mua iPhone 12 Pro Max hay Galaxy S21 Ultra?

Nên mua iPhone 12 Pro Max hay Galaxy S21 Ultra?

Cả Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max đều là những smartphone tốt nhất hiện nay. Việc chọn lựa sẽ nghiêng về sở thích, hệ sinh thái của thiết bị.