Samsung

Cập nhập tin tức Samsung

Phim ngắn của Samsung hút 250 triệu lượt xem tại Trung Quốc

Dù đánh mất thị phần vào tay các đối thủ Trung Quốc và Apple, Samsung vẫn muốn duy trì chỗ đứng ở đây bằng các nỗ lực tiếp thị hướng tới giới trẻ.

Samsung “bắt tay” Kredivo đem giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng Việt

Samsung Finance+ là nền tảng cho phép đối tác tài chính cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sở hữu thiết bị di động Samsung Galaxy với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80%.

Cuộc thi Solve for Tomorrow 2023: Roadshow truyền cảm hứng dạy và học STEM

Sau lễ khởi động tại Hà Nội vào tháng 4/2023, lần đầu tiên Samsung thực hiện chuỗi roadshow tại Đà Nẵng và TP.HCM nhằm lan tỏa cuộc thi Solve for Tomorrow.

Cấm hãng chip Mỹ, Trung Quốc đẩy Samsung, SK Hynix vào thế lưỡng nan

Trung Quốc trấn áp nhà sản xuất Micron Technology khiến các đối thủ Hàn Quốc rơi vào thế khó: mở rộng thị phần nhưng làm phật lòng Mỹ hay từ chối và khiến Bắc Kinh nổi giận.

Samsung có thể ‘phá lệ’ vì bị đối thủ uy hiếp?

Theo Korea Times, Samsung có thể ra mắt smartphone gập mới vào cuối tháng 7 tại Hàn Quốc. Sự kiện này trước đây được tổ chức tại các thành phố lớn của Mỹ.

Apple tự sản xuất màn hình, giảm lệ thuộc Samsung

Theo Nikkei, Apple sẽ tham gia sản xuất màn hình thế hệ mới nhằm giảm lệ thuộc vào Samsung, đối tác và cũng là đối thủ của mình.

Chủ tịch Samsung Electronics gặp Elon Musk, tìm hướng đi cho lĩnh vực chip ô tô

Hãng thông tấn Yonhap Hàn Quốc đưa tin, Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch tập đoàn Samsung Electronics J. Y. Lee vừa có cuộc họp cùng CEO Tesla Elon Musk tại Mỹ vào tuần trước.

Samsung Electronics ‘bắt tay’ Nhật Bản mở rộng sản xuất bán dẫn

Samsung Electronics đẩy mạnh hợp tác với Nhật Bản trong sản xuất bán dẫn, thông qua kế hoạch xây dựng cơ sở phát triển chip ở Yokohama.

Apple là thương hiệu lớn duy nhất chưa làm smartphone gập

Apple chưa có bất kỳ chiếc smartphone gập nào trong danh mục sản phẩm của mình. Công ty đứng bên lề xu hướng hứa hẹn tạo ra hàng chục tỷ USD trong những năm tới.

Hãng sản xuất màn hình Trung Quốc kiện Samsung vi phạm bản quyền

Cuộc đối đầu giữa hai nhà cung ứng Apple đã “nóng” lên sau khi BOE – nhà sản xuất màn hình hàng đầu Trung Quốc – đâm đơn kiện Samsung vi phạm bản quyền.

TV Samsung OLED S95C - xứng tầm 'vị vua mới của TV OLED'

12 tháng sau chiếc TV OLED thế hệ đầu, Samsung tiếp tục giới thiệu TV OLED S95C kế thừa loạt công nghệ đặc sắc của dòng Neo QLED, hứa hẹn mang một hệ thống giải trí với màu sắc chính xác và âm thanh sống động vào bên trong thiết kế tinh tế.

Samsung cấm nhân viên dùng ChatGPT

Sau khi phát hiện nhân viên tải các mã nhạy cảm lên ChatGPT, Samsung Electronics đã ban lệnh cấm sử dụng công cụ này và các dịch vụ tương tự.

Mỹ không muốn Hàn Quốc làm điều này nếu Trung Quốc cấm chip Micron

Nhà Trắng đề nghị Hàn Quốc thúc giục nhà các nhà sản xuất chip không lấp bất kỳ khoảng trống nào tại Trung Quốc, nếu Bắc Kinh cấm Micron bán chip.

Sau 15 năm Samsung Electronics có nguy cơ lỗ quý đầu tiên

Samsung Electronics nhiều khả năng thua lỗ trong quý II do lĩnh vực chip suy thoái và nhu cầu smartphone sụt giảm trên toàn cầu.

Samsung bồi thường 303 triệu USD do vi phạm bản quyền

Ngày 21/4, Samsung Electronics bị toà án tại Texas yêu cầu bồi thường hơn 303 triệu USD cho công ty chip nhớ máy tính Netlist Inc, do vi phạm bản quyền liên quan cải tiến xử lý dữ liệu.

Google có nguy cơ bị Samsung ‘hất cẳng’

Theo New York Times, nhân viên Google bị sốc khi biết chuyện Samsung cân nhắc loại bỏ công cụ tìm kiếm Google để thay bằng Bing của Microsoft trên thiết bị di động.

Sếp lớn Samsung chia sẻ tầm nhìn về lĩnh vực kinh doanh smartphone

Roh Tae-moon, Giám đốc mảng kinh doanh di động Samsung Electronics cho rằng thị trường smartphone toàn cầu sẽ dần hồi phục trong 3 tháng tới.

Samsung vật lộn mở rộng thị phần tại Trung Quốc

Khi quan hệ Mỹ - Trung ngày một căng thẳng, Samsung cũng phải vật lộn để tìm sự cân bằng khi hoạt động tại Trung Quốc.

Người Việt ngày càng dùng tivi to hơn

Thói quen của người dùng Việt đã có thay đổi đối với mặt hàng tivi, khi họ lựa chọn sản phẩm to hơn và không ngại bỏ tiền mua các sản phẩm cao cấp.

Apple 'phả hơi nóng' vào Samsung ngay trên sân nhà

Apple đang đẩy mạnh sự hiện diện tại Hàn Quốc, sân nhà của 'kình địch' Samsung bằng các cửa hàng bán lẻ mới và dịch vụ thanh toán Apple Pay.