Nguyên liệu:
400g súp lơ, 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, sa tế, 4 quả ớt khô, 3 tép tỏi, hạt tiêu, muối.
Cách thực hiện:
Súp lơ cắt thành từng miếng nhỏ.
Ngâm trong nước có thêm 1 thìa muối để loại bỏ sâu bọ nhỏ, sau đó vớt ra để ráo.
Nếu súp lơ cho trực tiếp vào chảo xào, vừa mất thời gian làm chín lại ăn không ngon. Bạn chỉ cần chần súp lơ qua nước sôi trong 2 phút, sau đó xả qua nước lạnh, nó sẽ giòn ngon hơn rất nhiều.
Cho một ít dầu vào chảo, thêm tiêu, sa tế, ớt, đun nóng một lúc.
Đổ súp lơ vào, thêm muối, tiêu, nước tương, xào trong 3 phút là hoàn thành.
Cách làm sườn nướng ngũ vị siêu ngon bằng nồi chiên không dầu
Từ nguyên liệu là sườn non, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau. Sườn nướng ngũ vị là món ăn rất đưa cơm, phù hợp cho bữa ăn gia đình những ngày se lạnh.
Cách ướp thịt lợn nướng thơm ngon và mềm như ngoài hàng
Cách ướp thịt lợn nướng có nhiều kiểu, nhiều vị nhưng chúng ta có thể chia làm 2 kiểu.
Theo Báo Giao thông