Cãi nhau vợ đòi hỏi điều vô lý, làm một việc khiến chồng sốc không thể tả

Đang lúc công việc nước rút, tức quá tôi mới vung tay tát vợ một cái. Vậy là cô ấy chạy ra sân khóc bù lu ù loa lên rồi trách móc chồng để mọi người nghe thấy. 

Tôi và vợ quen nhau được 2 tháng thì cưới. Tôi làm thiết kế nên công việc thường khá bận rộn và hay phải đi. Còn vợ tôi là nhân viên văn phòng làm theo giờ hành chính, công việc khá nhàn rỗi.

Thấy chồng đi suốt ngày, thức khuya thức hôm nhưng cô ấy không thông cảm mà luôn tỏ vẻ khó chịu. Nhiều lúc vợ tôi còn nghi ngờ tôi ngoại tình.

Biết vậy nên vào những ngày cuối tuần hay những ngày lễ, tôi thường tranh thủ dành chút thời gian để đưa vợ đi chơi. Thế nhưng dường như sự quan tâm của tôi đối với cô ấy là chưa đủ.

Cũng chỉ vì cái tính đỏng đảnh của vợ mà vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau. Cưới nhau 2 năm, chúng tôi cũng chưa có kế hoạch sinh con vì lẽ đó. Việc cãi nhau của hai vợ chồng xảy ra thường xuyên nhưng chủ yếu là xích mích nhỏ.

{keywords}
 

Vừa rồi có lẽ là cuộc cãi vã lớn nhất của vợ chồng tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ là vợ tôi có thể làm điều đó. Đấy là vứt nhẫn cưới đi. Để bào chữa cho hành vi của mình cô ấy còn ngang nhiên nói rằng: "Ngày xưa người ta không đeo nhẫn vẫn vui vẻ còn mình giờ đeo vào sinh lắm chuyện".

Chả là hôm đó cô ấy muốn tôi chở về nhà ngoại nhưng vì công việc đang phải xử lý gấp nên tôi không chở đi được. Thấy tôi cứ cắm mặt vào máy tính làm việc, cô ấy đùng đùng đi vào gập máy tính rồi vô tình lại làm rơi xuống đất vỡ màn hình. Đang lúc công việc nước rút, tức quá tôi mới vung tay tát vợ một cái.

Vậy là cô ấy chạy ra sân khóc bù lu ù loa lên rồi trách móc chồng để mọi người nghe thấy. Khi khóc chán, cô ấy còn tháo chiếc nhẫn cưới trên tay vứt luôn ra ngoài đường. Thấy vợ làm vậy, tôi tức điên lên không kiềm chế được đã tát thêm cô ấy một cái.

Cô ấy tuyên bố đường ai nấy đi rồi bỏ đi khỏi nhà từ hôm đấy đến giờ. Hai bên gia đình biết chuyện khuyên cô ấy nhưng cô ấy nhất định bắt tôi phải xin lỗi cho bằng được mới chịu về. Tôi thì thấy vợ thật vô lý, đã sai nhưng lại cố chấp. Bởi vậy mà đến hôm nay tôi vẫn không chịu nhún.

Đối với tôi mà nói, nhẫn cưới là vật vô cùng quý giá, có yêu thì mới cưới và có cặp nhẫn. Vậy mà chỉ vì nóng giận mà cô ấy ngang nhiên vứt nó đi. Điều này chứng tỏ cô ấy chẳng yêu thương hay tôn trọng gì tôi cả. Vợ chồng xích mích mà cô ấy còn làm vậy, nếu có những chuyện lớn hơn nữa tôi không biết cô ấy có thể làm ra được những điều gì.

Tôi cảm thấy vô cùng thất vọng về hành động của vợ. Đã vậy cô ấy còn đòi hỏi một điều vô lí trước hành động sai của mình. Đành rằng lúc nóng tôi đã có tát cô ấy làm cô ấy bị tổn thương, nhưng tôi không thể "nhún" mình vì nếu không cô ấy sẽ được nước lấn tới. Theo mọi người, tôi phải làm gì lúc này để vợ thay đổi?.

Theo Gia đình và Xã hội

Tìm lại được cảm xúc yêu thương với chồng

Tìm lại được cảm xúc yêu thương với chồng

Cô đi làm, xây dựng sự nghiệp lâu dài bền vững khiến bản thân hạnh phúc và phát triển mỗi ngày, nhất là có thu nhập tốt. Cô tự tin về mọi mặt, tự yêu bản thân.

tin nổi bật

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.