mâu thuẫn vợ chồng

Cập nhập tin tức mâu thuẫn vợ chồng

Sau khi cãi nhau, người vợ lái xe bỏ đi khiến anh chồng phải đi bộ 20km trên đường cao tốc.

Tôi mua nhà 1,4 tỷ từ số tiền 200 triệu và một cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ

Vợ chồng tôi đã trải qua 7 năm vất vả nhưng phần thưởng hiện tại của chúng tôi là một căn nhà trị giá gần 2 tỷ và một mái ấm hạnh phúc với hai đứa con, một trai, một gái.

Cãi nhau vợ đòi hỏi điều vô lý, làm một việc khiến chồng sốc không thể tả

Đang lúc công việc nước rút, tức quá tôi mới vung tay tát vợ một cái. Vậy là cô ấy chạy ra sân khóc bù lu ù loa lên rồi trách móc chồng để mọi người nghe thấy. 

Lấy phải một cô vợ tiểu thư, tôi chỉ muốn trả luôn cho nhà ngoại

"Em gọi điện khóc lóc với bố mẹ đẻ, cứ như em đi lấy chồng bị ngược đãi, sống khổ sở lắm. Bố mẹ vợ tôi quen nuông chiều em từ nhỏ, nghe em khóc gọi điện thì lập tức đến đón em về...".

Một pha xử lý chồng ngoại tình gây tranh cãi

Khi một chuyện ngoại tình xảy ra, bạn đứng về "phe" nào? Lạnh lùng dứt khoát đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân ấy, hay dùng dằng tha thứ mong người phản bội quay đầu làm lại vì gia đình, vì con?

Nghèo thì vui, lúc có tiền vợ chồng lại mâu thuẫn

Tôi cứ nghĩ có tiền rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp lên, nhưng không ngờ rằng, quãng thời gian lập nghiệp gian khó lại là những ngày tháng hạnh phúc nhất.

Nửa đêm chồng lôi vợ dậy mắng sa sả chỉ vì một bát cơm nguội

Oanh vừa chợp mắt được một lúc thì Huy hùng hổ lao vào giường lôi vợ dậy. Cô hốt hoảng tưởng có chuyện gì nghiêm trọng, ai ngờ do cô để quên bát cơm thừa trong bữa tối chưa để vào tủ lạnh.

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân, phụ nữ đừng chỉ cúi đầu khóc

Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, kêu than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

Trẻ con nghĩ gì khi phải chứng kiến bố mẹ cãi nhau?

Inez, 9 tuổi, kéo chăn trùm quanh đầu như thể làm vậy sẽ giữ an toàn cho cô bé. Thức trắng đêm, cô tự hỏi liệu bố mẹ có ly hôn hay không.

Say rượu, vợ thú nhận bí mật trong quá khứ khiến tôi choáng váng

Vợ đột ngột níu chặt tay tôi rồi bật khóc. Cuống quýt hỏi vợ làm sao, có chuyện gì, ai ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ cho tôi một bí mật động trời.

Người phụ nữ đòi nhảy khỏi tòa nhà vì chồng quên mua quà sinh nhật

Sau khi cãi vã vì chồng quên mua quà sinh nhật, người phụ nữ lao lên sân thượng tầng 16, trèo ra lan can và định nhảy khỏi tòa nhà.

Vợ nhảy cầu tự vẫn, chồng đứng xem 10 phút rồi rủ bạn đi ăn nhậu

Sau cuộc cự cãi với chồng, người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn. Anh chồng đứng xem 10 phút rồi bỏ đi, rủ bạn ăn nhậu. 

Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 420 km không nghỉ

Một người đàn ông ở Ý đã đi dạo để giải tỏa bực tức sau khi cãi nhau với vợ nhưng rồi anh ta lại được tìm thấy cách nhà 420 km, sau khi đi bộ cả tuần liền.

Chồng nổi điên trước bí mật của vợ trong điện thoại

Năm năm kể từ khi kết hôn, tôi chưa biếu bố mẹ được một đồng. Kiếm được bao nhiêu tiền, tôi đưa hết cho vợ. Không ngờ, vợ lại làm việc lén lút sau lưng tôi.

Giận chồng, vợ giấu tiền vàng ở vườn hàng xóm rồi báo trộm

Công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình hôm nay (7/9) cho biết, vừa làm rõ vụ mất trộm khoảng 250 triệu đồng sau 48 giờ điều tra. 

Tôi lặng người khi đọc mảnh giấy nhàu nhĩ vợ cũ của chồng đưa

Tôi lặng người khi xem mảnh giấy mà vợ cũ của chồng đưa cho.

Mỗi tháng chồng đóng góp 6 triệu, vợ vẫn cằn nhằn đòi thêm

Mỗi tháng kiếm được 13 triệu, tôi đưa vợ 6 triệu chi tiêu gia đình và học hành của con cái. Vậy mà cô ấy cằn nhằn chê ít. 

Chồng tôi ngoại tình với vợ cũ

Cứ hai ngày một lần, tôi phát hiện chồng ngoại tình với vợ cũ của anh. Vừa rồi, anh còn về nhà đánh tôi khi bị tôi bắt tại trận.

4 năm rồi chồng không hôn tôi

Mọi chuyện giữa chúng tôi vẫn bình thường, chỉ có điều lâu lắm rồi anh không hôn tôi, có phải cặp vợ chồng lâu năm nào cũng vậy, hay anh hết yêu?

Nguy cơ 'tình cũ'

“Tình cũ, rũ không được”. “Tình cũ không rủ cũng tới”. Hai câu ngạn ngữ nói trên nghiêng về đàn bà và đó là nguy cơ thực sự của tình yêu.