Câm điếc

Cập nhập tin tức Câm điếc

Xưởng may ấm áp tình người giữa lòng TP Vinh

Ngay giữa lòng TP Vinh (Nghệ An) có một xưởng may vô cùng đặc biệt. Ngoại trừ tiếng máy may, xưởng gần như không có tiếng trò chuyện. Bởi, đa số nhân viên tại đây đều là những người kém may mắn, khiếm khuyết một phần cơ thể.

Cậu bé bị điếc do suy thận bẩm sinh khát khao chiếc máy trợ thính 15 triệu đồng

Hơn nửa năm nay, Thanh Tùng không nghe được bất kỳ âm thanh nào, không biết chữ nên em chẳng thể viết ra suy nghĩ của mình. Mỗi lần chị Chi muốn trao đổi với con đều phải dùng khẩu hình, cố gắng nói thật chậm.

Nửa đêm, cô gái câm hoảng loạn chạy vào nhà công an

Lực lượng Công an xã Nam Kim (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang đi tuần thì phát hiện cô gái bị câm, không biết chữ trong tình trạng hoảng loạn.

Cuộc ngã giá kết quả ADN của người phụ nữ thủ đoạn

Khát khao cho con trai được ở gia đình khá giả, chị L. đã không từ thủ đoạn bỉ ổi nào: nhắn tin giả câm, giả điếc, chuyển khoản số tiền lớn cho bác sĩ, cầu xin... làm sai kết quả ADN.

Hành trình thầm lặng của người cha giúp con nói "tiếng người"

Hành trình của phụ huynh em Trần Lê Khả Ái là cuộc kéo co với số phận bằng một sợi chỉ mảnh.

Xót xa cảnh cha câm điếc nuôi con tâm thần

Nhiều năm qua ở miền quê nghèo, người ta quá quen cảnh một người đàn ông câm điếc hàng ngày lầm lủi đi xin từng đồng tiền lẻ, bát gạo để về nuôi sống cậu con trai ngày ngày bị xiềng xích bên khung cửa sổ.

Kỳ lạ ngôi nhà có 9 người câm điếc trên đỉnh Tây Côn Lĩnh

Chẳng mấy khi nghe thấy tiếng nói của con người trong ngôi nhà sàn trên dãy Tây Côn Lĩnh ấy, bởi họ toàn câm và điếc.

Ba chị em mồ côi khẩn cầu xin cứu em bệnh hiểm nghèo

Nhìn nụ cười thiên thần của cô bé câm điếc bẩm sinh Lê Thị Dạ Thảo đang nằm trên giường bệnh chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, ai cũng thấy thương cảm bởi hoàn cảnh mồ côi…

Bi kịch của bé gái câm điếc tâm thần 13 tuổi mang thai

Sinh ra không có bố, mẹ đi làm ăn xa, ở với ông bà rồi bị kẻ ác lạm dụng đến mang thai, bé gái 13 tuổi ở TPHCM đang rơi vào một bi kịch khốn cùng