Thật may mắn cho những ai đã có cơ hội tham gia vào giai đoạn Alpha Test lần này của Cửu Kiếm 3D bởi lẽ niềm hân hoan này, sự hứng khởi mà nó mang lại quá khó để có thể diễn tả thành lời. Là một người theo dõi fanpage của Cửu Kiếm 3D đã lâu và xem bằng hết tất cả những ấn phẩm quảng cáo trên đó, bản thân người viết cũng phải đôi phần trầm trồ vì những cảm quan đầu tiên đầy choáng ngợp mà nó mang lại.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/taigamepr

Đẹp! Cửu Kiếm 3D đẹp một cách khó có thể chê được. Ngay từ giao diện chọn phái hay những bước chạy nhiệm vụ ban đầu, khá chắc là không ít game thủ sẽ phải dừng lại hồi lâu, ngắm nhìn gương mặt nhân vật của mình hiện ra vô cùng sắc nét trong một cảm xúc hứng khởi vô cùng.

 

​Linh hoạt! Cửu Kiếm 3D có từ 3-4 hướng đi khác nhau cho mỗi nhiệm vụ, thậm chí là cả thân thế của người chơi, ví dụ bạn có thể chọn mình là sát thủ bí hiểm hay đơn giản chỉ là kẻ kiếm khách độc hành; bạn có thể khám xét đầu thuyền hoặc thân thuyền hoặc đuôi thuyền tùy vào sở thích, từ đó mở ra những cuộc hội thoại và tình huống khác nhau, khá "bánh cuốn".

Đông! Đó là điều đã được tiên lượng từ trước. Để giúp trải nghiệm game được mượt mà, Cửu Kiếm 3D cũng giới hạn chỉ hiển thị 30 người chơi trong cùng một khung hình, ấy thế nhưng đi đến đâu là người hiện ra đến đó, 30 người hiển thị mà cảm giác quái ra không kịp đánh, Boss không nhìn thấy mặt và chiến trường thì hoành tráng như những thước phim 3D thực sự.

Gameplay sâu! Không quá nhanh và dồn dập như các tựa game nhập vai khác, Cửu Kiếm 3D khôn khéo dẫn dắt người chơi qua từng mạch truyện, từng tuyến nhiệm vụ được sắp xếp như một bộ phim kiếm hiệp mà người chơi là nhân vật chính, nhập cuộc cùng hảo hán giang hồ điều tra bí ẩn về Cửu Tinh Long Châu. Hệ thống tính năng của Cửu Kiếm 3D không quá mới nhưng hầu hết đều đã được tinh chỉnh sang phiên bản tân tiến nhất, đẹp nhất.

Cộng đồng "hung hãn"! Điều này thì là do thiên hạ đồn đại thế, thấy bảo có cô nàng Trang Sư Tỷ nào đó từng rất hot tại server AT1, một mình chửi nhau cân cả server. Thật là mong giai đoạn chính thức ra mắt có cơ hội được diện kiến.

"Đẹp", "phê", "đỉnh" là những gì ngắn gọn nhất dùng để đánh giá về Cửu Kiếm 3D sau phiên bản Alpha Test. Quay trở lại với tiêu đề bài viết, vốn có câu khẳng định "game giống hệt với quảng cáo" là vì thời gian gần đây, điều khiến các game thủ cảm thấy "bị lừa" nhất chính là xem quảng cáo một đằng đến khi vào game lại một nẻo, thậm chí đôi khi còn là hai con game hoàn toàn khác nhau. Còn với Cửu Kiếm 3D, khi game bạn đã đẹp và các clip cinematic "chính chủ" rồi thì dù show cái gì ra cũng đều là "hàng real" cả.

Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/10, các độc giả đừng bỏ lỡ cơ hội tận tay tận mắt trải nghiệm tựa game đang khiến làng game Việt sục sôi này nhé. Chơi để biết, chơi để sướng và chơi để tìm kiếm tri kỷ hồng nhan.