Chiếc xe đua của Paul Walker trong loạt phim Fast and Furious đã trở thành nguồn cảm hứng cho sự ra đời của một chiếc Xbox One S mới.

Màu xanh lá và màu xanh lam là hai tông màu chủ đạo được lấy cảm hứng từ chiếc xe của Paul Walker trong bộ phim The Fast and the Furious, đây chính là chiếc xe đầu tiên anh sử dụng để đua với Vin Diesel. Chiếc máy Xbox One S phiên bản đặc biệt này sẽ được trao thưởng vào ngày 1/10 tới như một phần trong chương trình Game4Paul, một sự kiện từ thiện hàng năm được tổ chức bởi Reach Out Worldwide.

Để có thể là người trúng thưởng, bạn sẽ phải mua vé số may mắn cho mình với giá 20 USD, và bạn có thể mua ngay tại đây.

Bộ máy Xbox One S đặc biệt này đã lần đầu tiên xuất hiện trong một video của Cody Walker - em trai của Paul Walker và một đại diện của tổ chức Reach Out Worldwide. Máy chơi game này còn có cả chữ ký của Cody cũng như Diesel và Tyrese Gibson. Cả hai người này cũng có mặt trong video clip.

Tổ chức Reach Out WorldWide (ROWW) vốn được Paul Walker thành lập. Sau khi chứng kiến những hậu quả nặng nề của trận động đất ở Haiti hồi tháng 01/2010, Walker thành lập tổ chức phi lợi nhuận Reach Out WorldWide nhằm hỗ trợ các nạn nhân của những vụ thiên tai. Gần đây nhất là giúp đỡ các nạn nhân của siêu bão Harvey.

Theo GenK