camera giấu kín

Cập nhập tin tức camera giấu kín

Đặt camera, cô gái sốc khi phát hiện hành động lén lút của chủ nhà

TRUNG QUỐC - Nghi ngờ có người lạ vào phòng, cô gái đã lắp camera theo dõi. Sự thật về chủ nhà khiến cô không nói nên lời, phải gọi cảnh sát ngay lập tức.

Phát hiện camera quay lén trong nhà bạn trai, cô gái sốc khi biết sự thật

ANH - Camera giấu kín trong khắp căn nhà của người yêu khiến cô gái hết lòng tin tưởng bạn trai bị sốc. Những gì xảy ra sau đó còn đau lòng hơn.

Camera quay xuyên thấu quần áo, lệnh thu hồi, khách vẫn tìm mua

Vào năm 1998, Sony đã thu hồi sản phẩm lớn nhất trong lịch sử công ty sau khi khách hàng phát hiện ra máy quay video của họ có một tính năng đáng sợ.

Đáng sợ camera quay lén ngụy trang tinh vi, cài đặt chỗ nhạy cảm

Tại Trung Quốc, những chiếc camera quay lén được ngụy trang một cách tinh vi dưới dạng bút, bật lửa, đồng hồ báo thức, ổ điện,... khiến nhiều người lo lắng về quyền riêng tư.

Du khách tiết lộ chiêu phát hiện camera quay lén trong khách sạn

Việc bị đặt camera quay lén trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Vậy làm thế nào để phát hiện camera giấu trong phòng khách sạn, nhà nghỉ, khu du lịch,...?

Sốc khi phát hiện camera quay lén giấu kín trong bàn chải cọ toilet

Một thực khách giật mình khi vô tình phát hiện thấy camera quay lén được giấu bí mật bên trong bàn chải cọ toilet. Nếu không tinh ý, khó lòng phát hiện ra.

Sốc khi phát hiện camera quay lén giấu kín trong bàn chải cọ toilet

Một thực khách giật mình khi vô tình phát hiện thấy camera quay lén được giấu bí mật bên trong bàn chải cọ toilet. Nếu không tinh ý, khó lòng phát hiện ra.

Thấy sạc iPhone lạ, bảo mẫu xinh gái phát hiện bị quay lén khỏa thân

Một vú em ở thành phố New York, Mỹ, phát hiện mình bị quay lén trong phòng tắm và còn bị cặp vợ chồng đe dọa, ép buộc giao nộp bằng chứng.

Đặt camera quay lén ở phòng ngủ, bị người thuê 'đầy kinh nghiệm' phát hiện

Một người đàn ông ở phía đông Trung Quốc đặt camera quay lén trong phòng ngủ rồi đem cho thuê qua dịch vụ Airbnb và bị một phụ nữ phát hiện.

Những cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn

Điện thoại di động, điều khiển từ xa là những thiết bị có thể phát hiện được camera quay lén mà người dùng cần tham khảo để đảm bảo được an toàn cho bản thân.

Thuê homestay, phát hoảng thấy camera quay lén phát trực tiếp

Sau khi đến một căn nhà thuê qua Airbnb ở Cork, Ireland, một gia đình New Zealand đã phát hiện một chiếc camera quay lén đang phát trực tiếp ngay trong phòng khách.

Con đua đòi bắt mẹ nghèo mua xe SH

Cách xử lý tình huống của người đi đường khiến chúng ta suy nghĩ nhiều về cách giáo dục con của các gia đình hiện nay, đặc biệt là quan niệm "thế nào mới là thương con".

 

Lừa đổi tiền âm phủ cho tây, bị siêu anh hùng nhí bóc phốt

Một thực nghiệm đường phố được diễn ra để thử cách các bạn nhỏ phản ứng khi thấy du khách nước ngoài bị lừa đổi tiền âm phủ.

Cảnh sát đăng 'video 18+' giả, dân mạng thi nhau tải về

Cảnh sát tại Hàn Quốc đăng tải một đoạn video có nội dung 18+ giả mạo trên các trang web và phát hiện có tới 26.000 người tải về chỉ trong vòng hai tuần.

Thuê nhà nghỉ bằng Airbnb, tá hỏa khi phát hiện camera giấu kín

Cảm thấy nghi ngờ và tiến hành kiểm tra, cặp đôi bất ngờ phát hiện camera giấu kín tại căn phòng mà họ đặt qua ứng dụng cho thuê phòng ở Airbnb.

Phát hiện bí mật tày đình của chồng nhờ camera giấu kín

Nhắm mắt để cố ngủ lại, tôi lại thấy hình ảnh tôi nằm trong bệnh viện sinh con, anh ta vẫn vui vẻ cùng nhân tình mà tôi đau lắm.