căn hộ hàng hiệu

Cập nhập tin tức căn hộ hàng hiệu

Trải nghiệm ‘sống hàng hiệu’ ở Grand Marina Saigon

Grand Marina Saigon hiện thực hóa “sống hàng hiệu” từ vị trí, không gian sống đến những dịch vụ cá nhân dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

3 yếu tố làm nên giá trị 'tinh hoa' của Grand Marina Saigon

Các yếu tố “tinh hoa” của Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động.

Grand Marina Saigon nhận ‘mưa’ lời khen từ khách nhận bàn giao

Các căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake thuộc dự án Grand Marina Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới đã chính thức bàn giao cho các cư dân tinh hoa đầu tiên.

7 dự án kiến tạo chuẩn sống quốc tế của Masterise Homes ở Việt Nam

Masterise Homes đã bàn giao 3 dự án tại Hà Nội và TP.HCM và dự kiến sẽ bàn giao thêm 4 dự án cao cấp khác tại TP.HCM trong hai tháng cuối năm 2023.

Kế thừa di sản và tinh hoa thế giới - giá trị của bất động sản hàng hiệu

Công thức làm nên giá trị “có tiền cũng chưa chắc mua được” của những dự án bất động sản đắt đỏ hàng đầu thế giới đang hiện hữu ở dự án căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam.

Bất động sản hạng sang gia tăng sức hút vì khan hiếm

173 căn hộ Heritage West Lake của CapitaLand trên mảnh đất di sản Tây Hồ đã chạm đúng nhu cầu kiếm tìm không gian sống độc bản của giới thượng lưu Hà thành.

Thuận Phát hé lộ chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ Phoenix Legend Mgallery- MGallery

Ngày 9/1, tại sự kiện Pre Launching (chuẩn bị mở bán) khu căn hộ hạng sang Phoenix Legend Mgallery- MGallery, chủ đầu tư Thuận Phát đã giới thiệu những thông tin mới nhất về sản phẩm này, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Sắp diễn ra sự kiện Pre- Launching dự án ‘hàng hiệu’ Phoenix Legend MGallery Hạ Long

Ngày 9/1 tới, chủ đầu tư Thuận Phát tổ chức sự kiện Pre Launching, giới thiệu những thông tin mới nhất về khu căn hộ Phoenix Legend - Mgallery.

Masterise Homes tham vọng chinh phục thị trường châu Âu và Trung Đông

Đại diện Masterise Homes chia sẻ về kế hoạch mở bán khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi tại các thị trường BĐS phát triển và cạnh tranh trên thế giới.

Căn hộ hàng hiệu Việt Nam ‘xuất khẩu’ ra thị trường Hong Kong

Ngày 27 và 28/3/2021, Grand Marina, Saigon đã ra mắt và nhận được sự đón nhận của nhiều nhà đầu tư Hong Kong tại hội thảo giới thiệu dự án độc quyền do Asia Bankers Club tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hong Kong.

Khởi công dự án căn hộ mang thương hiệu Marriott International lớn nhất thế giới

Ngày 24/3/2021, Masterise Homes tổ chức khởi công Grand Marina, Saigon - dự án BĐS hàng hiệu của Marriott đầu tiên tại Việt Nam và cũng là dự án lớn nhất của thương hiệu này.