căn hộ triệu đô

Cập nhập tin tức căn hộ triệu đô

Cuộc sống của cô dâu An Giang trong căn hộ triệu đô, ngắm trọn New York

Từ căn hộ 2 triệu USD, vợ chồng Tuyết Nhi có thể ngắm toàn cảnh thành phố New York, Mỹ. Mỗi ngày, cả hai thức dậy trong ánh bình minh và ăn tối dưới hoàng hôn lãng mạn.

Cận cảnh ngôi nhà triệu đô, dát vàng 24k của đại gia "nức tiếng" Hải Dương

Ngôi nhà của đại gia Nguyễn Văn Thành (Hải Dương) nổi bật với phong cách thiết kế tân cổ điển châu Âu, đặc biệt, nội thất bên trong ngôi nhà đều được dát vàng 24k sang chảnh.

Căn hộ ‘triệu đô’ vẫn đắt khách

Sự kiện ra mắt dự án Grandeur Palace - Giảng Võ của Văn Phú - Invest thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trong phân khúc bất động sản siêu sang.

Những dự án căn hộ ‘triệu đô’ ghi dấu ấn của Sunshine

Trong đường đua hẹp của BĐS siêu sang, Sunshine Group tiếp tục là một cái tên tạo sóng trên thị trường khi đưa triết lý và tinh thần “Meta luxury” vào các sản phẩm căn hộ siêu cao cấp của mình.

Siêu giàu Việt: Ở biệt thự lưng trời, ôsin đi chợ ô tô sang

“Khi dự án đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ có dịch vụ xe đưa đón bằng Rolls-Royce, đây là đẳng cấp dành riêng cho cư dân”, đó là tiết lộ của một chủ đầu tư về dịch vụ siêu cao cấp tại dự án của mình.

"Soi" căn hộ 245 tỉ của tài tử triệu người mê

Leonardo DiCaprio đang sở hữu căn hộ trị giá 11 triệu USD (khoảng 245 tỷ đồng) bên bờ biển Malibu.

Căn hộ đắt nhất Hà Nội 160 triệu đồng/m2

Giá căn hộ đắt nhất Hà Nội đang được chào bán trên thị trường có mức giá 160 triệu đồng/m2, hai dự án hạng sang có mức giá thấp hơn chỉ bằng 1/2.

Bám mặt biển sinh lời hơn đất vàng Hà Nội

BĐS nghỉ dưỡng đang được cho là một kênh đầu tư thông minh với khả năng sinh lời cao trong bối cảnh thị trường hiện nay, hứa hẹn sinh lời từ 9-10%.