Với thế hệ cuối 8x đầu 9x tại Việt Nam, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike chắc chắn là một trong những cái tên quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ. Ngoài những pha đấu súng nảy lửa, một trong những chi tiết khiến người chơi nhớ nhất về tựa game này chính là “Những chú gà ở map Italy”. Những con vật này nổi tiếng đến nỗi chúng thường được ví như linh vật của game.

Để tôn vinh linh vật này, mới đây, cộng đồng game thủ CS:GO đã cho ra mắt một bản mod đặc biệt, biến trò chơi thành một sàn đá gà. Thay vì vào vai cảnh sát hoặc cướp, người chơi sẽ hóa thân vào những chú gà và tham gia vào các trận chiến 1vs1 ác liệt cũng như không kém phần kịch tính. Bên cạnh những kỹ năng thông thường như bay nhảy, mổ, tránh né, những con gà trong trò chơi này còn có khả năng đặc biệt là bắn laze từ mắt (kỹ năng ultimate tạo ra sát thương cực lớn).

Trò chơi hiện đang trong quá trình beta

Đăng tải trên Workshop của Steam từ ngày 20/6, bản mod Chikken được đánh giá 5 sao với tổng 3497 lượt nhận xét. Con số ấn tượng trên phần nào nói lên được sự yêu thích của cộng đồng dành cho sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi này, mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Theo GameK