Cặp đôi chính lần đầu tiên có cảnh chung giường và cùng nhau cắm trại.

Trong tập 14 của Hậu duệ mặt trời phát sóng tối qua (7.4), cặp đôi chính đã có cảnh tình cảm khi cùng ngủ chung trên một chiếc giường.

{keywords}

Cảnh trong tập 14 "Hậu duệ mặt trời" với ảnh đại úy Yoo và bác sĩ Kang ngủ cùng nhau trên giường bệnh.

Theo đó, trong tập 14, tính mạng của đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki) bị nguy hiểm vì trúng đạn nhưng may mắn anh đã qua khỏi. Không màng tới sức khỏe, Si Jin vội vã tới phòng bệnh của một quân nhân khác người Triều Tiên để hỏi thăm và lấy thông tin.

Việc “trốn” khỏi phòng bệnh của Si Jin khiến người yêu – nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) không hài lòng. Vì vậy, chàng đại úy phải làm lành bằng nhiều cách khác nhau.

Si Jin rủ Mo Yeon ngủ chung trên giường bệnh nhưng cô không chịu. Sau đó, Mo Yeon đã bị thuyết phục bởi những lời dụ dỗ của Si Jin. Ngồi trên giường bệnh, cả hai cùng xem tiếp bộ phim trước đó chưa thể xem. Lúc đầu cặp đôi khá hào hứng và nói chuyện với nhau nhưng một lúc sau, cả hai ôm nhau và ngủ quên.

Lần đầu tiên cặp đôi chính có cảnh chung giường ngọt ngào tình cảm. Si Jin nhẹ nhàng quàng qua ôm lấy Mo Yeon. Bất giác trên gương mặt anh có giọt nước mắt khiến người xem lo lắng, liệu điều đó có báo hiệu một kết thúc buồn?

Điều khiến khán giả thấy ám ảnh nhất là câu nói trong phần tự sự của bác sĩ Mo Yeon: “Và bộ phim chúng tôi chưa xem xong, là một kết thúc vui hay kết thúc buồn”.

Thậm chí, một bức hình được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc với hình ảnh bia mộ được khắc chữ Ryu Si Jin 1986 -2016 và hình ảnh Song Hye Kyo buồn lặng lẽ.

Nhiều fan đã phân tích họ Ryu khác biệt với họ Yoo nên không thể là tên của đại úy Yoo Si Jin. Sau đó, các fan thở phào nhẹ nhõm vì hay biết đây chỉ là một cảnh trích từ bộ phim điện ảnh Today do Song Hye Kyo thủ vai nữ chính.

Tập phim tối qua có tỷ suất khán giả thấp hơn tập trước nhưng không đáng kể. Phim vẫn giữ vị trí số 1 trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Theo Dân Việt