Cannes 2017

Cập nhập tin tức Cannes 2017

Phim đề tài người lớn gây chú ý tại Cannes

Giới phê bình kỳ vọng, bộ phim 18+ ‘L’amant double’ sẽ giành giải Cành cọ vàng, gây được tiếng vang như ‘Blue is the Warmest Colour’ hay ‘Wild a Heart’ đã làm được trước đó.

Chiếc váy gây xôn xao trên thảm đỏ Cannes

Elle Fanning thực sự đã trở thành nữ hoàng trên thảm đỏ Cannes khi diện chiếc đầm Gucci màu xanh tuyệt đẹp đính hoa ở chân váy.

Đã mắt ngắm váy áo lộng lẫy ở Cannes

Thảm đỏ Cannes là nơi chứng kiến các ngôi sao đọ sắc trong những thiết kế đặc biệt nhất. Chính vì thế mà những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy trên thảm đỏ được cập nhật đến từng giờ.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ sexy hoang dại ở Cannes

Ngày thứ 4 tại LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ đổi style từ sang trọng quý phái sang sexy hoang dại.

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại gợi cảm trên thảm đỏ ở tuổi 44

Aishwarya Rai là biểu tượng của sắc đẹp, sự nổi tiếng và tài năng tại Bollywood. Cô luôn tạo được hiệu ứng truyền thông khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Bộ Văn hóa lên tiếng về vụ hình ảnh Lý Nhã Kỳ ở Cannes

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa lên tiếng về vụ việc hình ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên pano quảng bá du lịch Việt Nam tại LHP Cannes (Pháp).

Lý Nhã Kỳ diện váy 1 tỷ lại Cannes

Ngày thứ hai tại liên hoan phim Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ diện đầm hiệu Georges Hobeika trị giá 45.000 USD (hơn 1 tỉ đồng).

Cận cảnh bộ váy cầu kỳ trên thảm đỏ Cannes của Lý Nhã Kỳ

Bộ đầm cao cấp dành riêng cho Lý Nhã Kỳ này được khâu tay thủ công trong 300 giờ giúp cô khoe vẻ đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes.

Phạm Băng Băng mờ nhạt giữa dàn sao lớn trên thảm đỏ Cannes

Năm nay sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ LHP Cannes không tạo hiệu ứng truyền thông như trước. Cô khá mờ nhạt trước các tên tuổi hàng đầu của điện ảnh thế giới.

Lý Nhã Kỳ tự in chân dung trên pano quảng bá Việt Nam ở Cannes

Trong tấm pano khổ lớn được mô tả là "quảng bá Việt Nam" treo tại Cannes (Pháp), Lý Nhã Kỳ để ảnh chân dung cùng dòng chữ "Lý Nhã Kỳ - The new voice of Vietnam".

'Đại gia' Lý Nhã Kỳ lại tung tiền tỉ chơi trội

Lý Nhã Kỳ quyết định tài trợ 1 triệu Euro (gần 25 tỉ đồng) cho đoàn Việt Nam để quảng bá du lịch và điện ảnh Việt tại LHP Cannes tới đây.

Nicole Kidman tham dự LHP Cannes 2017 với bốn phim khác nhau

Tại Liên hoan phim Cannes 2017, thiên nga Australia có mặt trong hai phim tranh giải Cành cọ vàng, một phim không tranh giải và mùa hai của loạt phim truyền hình “Top of the Lake”.