Cao Thái Hà là khách mời của chương trình Startalk - Sao sống thật phát trên một ứng dụng truyền hình phát sóng vào ngày 11/12/2021. Tuy nhiên mới đây đoạn chia sẻ của cô bất ngờ được lan truyền lại trên mạng xã hội, kéo theo làn sóng chỉ trích nữ diễn viên Bão ngầm.

Cụ thể, cô chia sẻ: "Ngày hôm nay với Sao sống thật Hà có một suy nghĩ hơi lạ thường không biết khán giả có công kích mình không. Vì người có cuộc sống bình thường sẽ không chấp nhận suy nghĩ này của Hà nhưng mà Hà sẽ sống như vậy bởi vì cuộc đời Hà, Hà sẽ quyết định. Hà không biết nhưng Hà có sự gắn kết với ba khủng khiếp. Đến ngày ba Hà sắp tắt thở, Hà cầm tay ba nói chuyện tỉnh queo: Ba ơi, con mong là kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình làm vợ chồng đi để tình yêu được thăng hoa hơn".  

Sau khi phát ngôn này được đào lại, nữ diễn viên trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận, phần đông nhận xét cô có suy nghĩ lệch lạc, cần bị lên án. Nữ diễn viên cũng bị nhận xét dù là người nổi tiếng nhưng thiếu cân nhắc trong việc phát ngôn.  Đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội, sáng 25/5, nữ diễn viên Bão ngầm đã lên tiếng trên trang cá nhân. 

"Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm.

Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa".

Cao Thái Hà sinh năm 1990. Cô gây chú ý với nhiều dự án phim lớn như Hậu duệ mặt trời bản việt, Tiếng sét trong mưa, Bán chồng và hiện đang gây chú ý với vai Hạ Lam trong Bão ngầm phát sóng trên VTV.

Đoạn chia sẻ của Cao Thái Hà

Quỳnh An