{keywords}
 

Chương trình trồng 5.475 cây xanh  

Sáng 27/9, tại vườn ươm Sơn Tây, Hà Nội, gần 500 cán bộ nhân viên Capital House tham gia trồng 5.475 cây xanh nhằm phát động phong trào bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần sống xanh của những thế hệ xanh Capital House (Geneco).

Với thông điệp mỗi ngày trồng 1 cây xanh, mỗi thành viên Capital House được phát động ủng hộ tối thiểu một cây xanh trị giá 100.000 đồng cho chương trình. Sự kiện không chỉ được đông đảo CBNV Tập đoàn ủng hộ, đóng góp, mà còn lan tỏa tới những khách hàng, đối tác ủng hộ và cùng tham gia trồng cây tại vườn ươm Sơn Tây.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT cho rằng, trong suốt 15 năm qua, Capital House luôn kiên định với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh”. Điều này được hiện thực hóa bằng những sản phẩm, dịch vu theo tiêu chí “Xanh”, mang lại sự hài lòng và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng.

Bên cạnh đó, Capital House đã không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa “sống xanh”, tạo nên thế hệ xanh Capital House một bộ gen ECO, trong đó mỗi cá nhân thấm nhuần giá trị xanh, ý thức và tự hào về vai trò, trách nhiệm của mình trong hành trình “Kiến tạo cuộc sống xanh” cho cộng đồng.

“Với ý nghĩa đó, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Tập đoàn Capital House phát động chương trình trồng 5.475 cây xanh và đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các thành viên trong Tập đoàn cũng như sự ủng hộ của các đối tác. Tôi xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận và mong muốn thế hệ xanh Geneco tiếp tục phát huy hơn nữa để lan tỏa giá trị xanh của Capital House,” ông Đạt chia sẻ.

{keywords}
Ông Đỗ Đức Đạt -  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House phát biểu tại sự kiện

Bà Thùy Dương – PTGĐ Công ty Capi Edu, hệ thống trường mầm non GCA- Green Capital Academy - công ty thành viên của Tập đoàn Capital House chia sẻ: “Cảm ơn ban lãnh đạo những con người đã viết nên ý tưởng, sứ mệnh con đường Kiến tạo cuộc sống Xanh. Cảm ơn BTC kết nối các CBNV các bộ phận, lan tỏa tinh thần Geneco với những hoạt động ta nghĩa và thiết thực. Với con số 5.475 biểu trưng 15 năm thành lập hôm nay sẽ truyền cảm hứng để mọi CBNV Capital House tiếp tục phát huy giá trị Xanh, và với sứ mệnh vì lợi ích 10 năm trồng cây, 100 năm trồng người, khối giáo dục sẽ cam kết suy nghĩ xanh, hành động xanh, lan tỏa xanh tới học sinh, phụ huynh và cộng đồng”

Hoạt động teambuilding gắn kết

Chiều cùng ngày, những thành viên Capital House được chia thành 5 đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa toàn thể CBNV Tập đoàn Capital House. Với sự tập luyện chu đáo cùng tinh thần thi đấu hết mình, các đội chơi đã tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, giải trí tuyệt vời.

Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn là chương trình Gala Dinner với chủ đề “Hoa Tâm tỏa sáng”, gồm những nội dung ấn tượng, đáng nhớ như chương trình nghệ thuật “Nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển triển của Capital House”; Tri ân của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBNV, khách hàng, đối tác; Tri ân những thành viên có thâm niên 10 năm, 5 năm và những thành viên ưu tú được ghi nhận và trao tặng các phần thưởng trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

{keywords}
Ban Lãnh đạo tập đoàn Capital House quyết tâm cùng nhau vượt qua những nhiệm vụ, thách thức đang chờ đợi phía trước

Kết thúc chương trình là chương trình ký ức vui vẻ với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do chính các thành viên Capital House dàn dựng và biểu diễn, mang lại những cảm xúc, khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cho toàn bộ khán giả trong hội trường.

Thúy Ngà