tập đoàn bất động sản

Cập nhập tin tức tập đoàn bất động sản

30 năm Tập đoàn CT Group: Hướng đến 25.000 nhân sự vào năm 2025

CT Group đặt mục tiêu tuyển dụng hàng chục ngàn nhân sự chất lượng cao làm việc tại Việt Nam và các văn phòng đại diện ở nước ngoài. Một “cuộc cách mạng nhân sự” quy mô lớn đang được CT Group dày công chuẩn bị.

Danh Khôi và chiến lược kiến tạo chuỗi đô thị biển đẳng cấp

Tập đoàn Danh Khôi đang lên kế hoạch triển khai hàng loạt dự án quan trọng để bứt phá trong quý IV/2021.

Danh Khôi làm nóng thị trường với loạt dự án mới

Nổi lên qua các thương vụ M&A đình đám, Tập đoàn Danh Khôi sau gần 15 năm hình thành và phát triển đã sở hữu nhiều quỹ đất “vàng” với những dự án lớn có giá trị hàng nghìn tỷ đồng, góp phần tăng nguồn cung cho thị trường BĐS.

Euro Group hướng tới phát triển chuỗi bất động sản cao cấp

Góp mặt trong loạt dự án BĐS cao cấp, Euro Group là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm đảm bảo cả về chất và lượng, Euro Group đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Hơn 4000 chuyên gia bán hàng đồng hành cùng dự án mới của Danh Khôi

Tập đoàn Danh Khôi hiện đang sở hữu trên 30 công ty thành viên với hơn 1.500 nhân sự chuyên nghiệp và gần 4.000 chuyên gia bán hàng đến từ các đơn vị phân phối tiếp thị uy tín trên thị trường.

CapitaLand tặng hơn 64.000 ly sữa cho trẻ mầm non và tiểu học

CapitaLand, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), với sự đồng hành của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ trao tặng hơn 64.000 ly sữa cho hơn 1.400 trẻ mầm non và tiểu học thuộc hệ thống trường CapitaLand Hope.

‘Kiềng 3 chân’ trong mô hình kinh doanh mới của CapitaLand

CapitaLand ra mắt mô hình chuyển đổi kinh doanh mới “The Next 20” (TN20) nhân kỷ niệm 20 năm niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore. Mô hình này được xây dựng dựa trên ba nguyên lý cốt lõi: con người, tính bền vững và số hóa.

CapitaLand ra mắt Kế hoạch tổng thể phát triển bền vững năm 2030

Kế hoạch tập trung vào 3 chủ đề nhằm thúc đẩy nỗ lực phát triển bền vững theo các giá trị về môi trường, xã hội và quản trị (ESG), cho phép tập đoàn tạo ra tác động tích cực lớn cho môi trường và xã hội.

Vì sao Novaland vẫn hút vốn đầu tư nước ngoài?

Cuối tháng 03/2020, Tập đoàn Novaland tiếp nhận thêm khoản giải ngân lần 2 trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD.

Tinh thần không bỏ cuộc - ‘chìa khoá’ thành công của FLC

Nói về chìa khoá để đi qua những thời điểm cam go nhất của thị trường, Chủ tịch FLC cho rằng đôi khi không phải câu chuyện về vốn, quan hệ, hay chính sách như nhiều người từng nghĩ, mà là tinh thần không bỏ cuộc.

CapitaLand kỷ niệm 25 năm hành trình kiến tạo tại Việt Nam

CapitaLand vừa đánh dấu cột mốc quan trọng trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong sự kiện này, CapitaLand cam kết hỗ trợ 25.000 đô la Singapore cho các điểm trường mà công ty xây dựng tại Việt Nam.

Capital House: 15 năm ‘kiến tạo cuộc sống xanh’

Trong suốt 15 năm phát triển, Capital House luôn kiên định với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh. Nhân dịp này kỷ niệm 15 năm thành lập, tập đoàn đã tổ chức một chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

IFC rót 87,5 triệu USD vào BIM Land

Công ty Bất Động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - một thành viên của Ngân hàng Thế giới vừa đạt được thỏa thuận thành công khoản tín dụng trị giá 87,5 triệu USD.

Novaland - 27 năm xây dựng những điểm đến đáng mơ ước

27 năm phát triển, Novaland đã cung cấp hơn 23.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP.HCM, đang triển khai các Khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai,các dự án phát triển du lịch theo chuẩn quốc tế tại ĐBSCL, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa.