Capital Place - cao ốc văn phòng được lòng nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội

Với diện tích sàn không cột lớn, Capital Place sở hữu đầy đủ giá trị của một cao ốc văn phòng chất lượng cao: không gian làm việc thoải mái, mảng xanh rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, thiết kế đẳng cấp quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
 Capital Place là địa chỉ mà khách thuê luôn tự hào khi nhắc tới và là nơi các doanh nghiệp có thể cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững

Ông Eddie Lim, Giám đốc điều hành của Viva Land, cho biết: “Capital Place là địa chỉ mà khách thuê luôn tự hào khi nhắc tới và là nơi các doanh nghiệp có thể cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững”.

HSBC: “Phù hợp với mục tiêu của chúng tôi” 

Ngay từ thời điểm tìm kiếm không gian văn phòng mới, HSBC đã để mắt đến Capital Place khi thấy những tính năng “xanh” được tích hợp trong tòa nhà cũng cam kết giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và lượng phát thải carbon. 

Hiện đại, bền vững, và vị trí đắc địa - Những ưu điểm này của Capital Place hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí HSBC đặt ra.

Ông Philip Wright, Giám đốc hoạt động của HSBC Việt Nam

"Nằm ở ngay trung tâm sầm uất của thủ đô Hà Nội, Capital Place thuận tiện về mặt giao thông. Nhân viên có thể đi làm bằng xe buýt hoặc xe đạp - vừa tốt cho sức khỏe, vừa bảo vệ môi trường. Ngoài ra, các tiện ích bên trong tòa nhà cũng tạo điều kiện cho nhân viên theo đuổi một lối sống tích cực", ông Phillip Wright, Giám đốc hoạt động của HSBC Việt Nam, nhận xét.

Ông Philip chia sẻ thêm: “Chứng chỉ LEED là minh chứng cho thấy Capital Place sử dụng nguồn năng lượng sạch, không lãng phí nước dùng, và có hệ thống quản lý rác thải hiện đại”.

Shopee: ‘Chuyển trụ sở về Capital Place là cột mốc đặc biệt”

Shopee Việt Nam chuyển trụ sở đến Capital Place vào tháng 7/2021. Hoạt động tại tầng 5 và 6 của tòa nhà với diện tích thuê hơn 3.700m2, Shopee Việt Nam hiện là khách thuê sở hữu mặt bằng văn phòng rộng nhất tại tòa nhà hạng A này.

 Bà Tracey Trang Đỗ, Giám đốc nhân sự, Shopee Việt Nam

Tại các trụ sở trước đây, văn phòng của Shopee luôn bị phân tách thành nhiều khu vực nhỏ riêng biệt. Điều này ảnh hưởng đến mục tiêu của Shopee trong việc thúc đẩy tinh thần làm việc tập thể và kết nối giữa các nhân viên. Tuy nhiên, với mặt bằng không cột và thiết kế thông tầng, Capital Place dễ dàng giải quyết những trở ngại trước đây và tạo điều kiện thuận lợi nhân viên của Shopee Việt Nam trao đổi thông tin dễ dàng và làm việc hiệu quả hơn. 

“Ngay từ khi có ý định chuyển trụ sở, mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm một văn phòng hạng A có diện tích đủ rộng để thiết lập nhiều không gian mở, tạo điều kiện cho nhân viên ở Hà Nội giao lưu và kết nối với nhau”, bà Tracey Trang Đỗ, Giám đốc Nhân sự của Shopee Việt Nam, cho biết.  

Một nguyên nhân khác khiến Shopee quyết định chọn Capital Place chính là vị trí đắc địa của tòa nhà. Bà Tracey Trang Đỗ chia sẻ: "Capital Place tọa lạc ngay tại trung tâm quận Ba Đình với nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh, mang lại sự thoải mái cho nhân viên trong và sau giờ làm việc. Ưu tiên của Shopee là mang đến cho nhân viên một không gian không chỉ để làm việc, mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu của họ, là nơi mà nhân viên chúng tôi có thể tái tạo năng lượng và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi rất hài lòng với các dịch vụ tại Capital Place, và hy vọng  rằng nhân viên của Shopee cũng cảm thấy như vậy.”

Ông Eddie Lim, CEO của Viva Land, chia sẻ: "Capital Place vinh dự được các công ty đa quốc gia hàng đầu lựa chọn làm nơi đặt văn phòng và trụ sở tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản cao cấp nhất, Viva Land sẽ tối ưu hoá công năng của Capital Place và không ngừng cải thiện dịch vụ để làm hài lòng khách thuê. 

Ngoài vị trí đắc địa, thân thiện với môi trường, đi kèm chất lượng và dịch vụ cao cấp, chúng tôi định hướng Capital Place trở thành tòa nhà chú trọng đến sức khoẻ của khách thuê. Tòa nhà đặt con người làm trọng tâm của thiết kế, đề ra các tiêu chuẩn mới về công nghệ và tính bền vững tại nơi làm việc, đồng thời quan tâm đến sức khoẻ và tạo ra sự kết nối, hoà nhập cho các khách thuê doanh nghiệp”.

Doãn Phong

tin nổi bật

Bộ Xây dựng: Xử nghiêm vi phạm quy hoạch, kiểm soát nhà cao tầng ở nội đô

Bộ Xây dựng sẽ đôn đốc, hướng dẫn các địa phương xử lý nghiêm, dứt điểm các vi phạm về quy hoạch, kiểm soát sự gia tăng dân số và phát triển nhà cao tầng khu vực nội đô, giảm sự tập trung của các bệnh viện, trường đại học trong đô thị trung tâm…

Chủ đầu tư nhà thương mại nên được chọn hình thức thực hiện nghĩa vụ NƠXH

Đa số ý kiến góp ý của đại diện các doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM đều cho rằng nên để cho chủ đầu tư dự án nhà thương mại được chọn hình thức thực hiện nghĩa vụ nhà ở xã hội.

Quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư sẽ làm tăng giá nhà đất?

Góp ý về Luật Nhà ở sửa đổi, hầu hết đại diện các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại TP.HCM đề xuất nên giữ nguyên quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư theo quy định hiện hành.

Rủi ro khi mua bán nhà ở xã hội bằng hình thức lập vi bằng ở Bình Phước

Trước tình trạng người dân mua bán nhà ở xã hội dưới hình thức lập vi bằng, Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước vừa phát thông tin cảnh báo.

Chủ nhà chi đậm hoa hồng cho môi giới ‘chốt’ căn hộ 70 tỷ

Chủ nhà muốn bán căn hộ nhanh nên đưa ra hình thức thưởng "hậu hĩnh" cho phía môi giới để tìm được khách sớm.

Ở thuê sống hưởng thụ hơn còng lưng mua nhà ‘ôm’ cục nợ

Nhiều người coi bất động sản là tài sản hoặc khoản đầu tư nhưng nó cần được coi là khoản nợ phải trả. Người sở hữu nhà phải thanh toán các khoản thuế, tiền sửa chữa, thanh toán tiền vay để mua kèm các chi phí khác.

Áp thời hạn sở hữu chung cư: Mục đích cuối cùng là gì?

Chuyên gia đặt vấn đề giữa 2 mục tiêu là khuyến khích phát triển nhà chung cư và chung cư sở hữu có thời hạn nhà làm luật cần chọn một mục tiêu chính mà mình mong muốn nhất để quyết định lựa chọn chính sách nào.

Nhiều địa phương liên tiếp cảnh báo về Công ty bất động sản Nhật Nam

Sau Hòa Bình, Lào Cai đến Phú Thọ đưa ra cảnh báo người dân cảnh giác trước hoạt động huy động vốn của Công ty CP Đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam).

Vì sao vụ chuyển nhượng dự án KDC Đại Nam của ông Dũng ‘lò vôi’ đổ vỡ?

Thương vụ chuyển nhượng dự án Khu dân cư Đại Nam của ông Dũng “lò vôi” cho một doanh nghiệp phía Bắc đã không thành từ tháng 5/2022. Nguyên nhân được cho là do đối tác không thực hiện cam kết.

Quảng cáo đất nền ở TP.HCM, gặp khách hàng lại chèo kéo dự án ở Bình Dương

Rao bán đất nền ở trung tâm TP.HCM nhưng khi tổ chức gặp gỡ những khách hàng có nhu cầu, các nhân viên của một công ty địa ốc lại chèo kéo họ mua dự án khác ở Bình Dương.

15 tháng Bộ Xây dựng chưa bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên VICEM

Hơn một năm nay, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) “khuyết” Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) sau khi ông Bùi Hồng Minh, Chủ tịch HĐTV VICEM được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Đấu giá đất ven Hà Nội từ 1 triệu/m2, tin mới về nút giao Vành đai 4 - Đại lộ Thăng Long

Bất động sản tuần qua nổi bật với hàng loạt thông tin thu hồi khu 'đất vàng' hơn 6.000 m2 ở trung tâm TP.HCM; Công bố chỉ giới đường đỏ nút giao đường Vành đai 4 - Đại lộ Thăng Long; Đấu giá nhiều lô đất ven Hà Nội khởi điểm hơn 1 triệu đồng/m2…

Áp thời hạn sở hữu chung cư: Có nhầm lẫn với thời hạn sử dụng công trình?

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn không đáp ứng đúng tâm tư, nguyện vọng của người dân.

Đề xuất sửa luật xây các khu nhà ở xã hội tập trung

Cử tri kiến nghị bố trí nhà ở xã hội tập trung để thay thế việc thực hiện bố trí quỹ đất nhà ở xã hội tại các dự án đấu giá quyền sử dụng đất để phục vụ xây dựng nhà ở thương mại, khu đô thị có quy mô sử dụng đất từ 2ha trở lên.

Bộ Xây dựng: Cấp phép cho quán karaoke phải xem xét lối thoát nạn thứ 2

Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương khi cấp phép xây dựng cho các cơ sở karaoke, quán bar, vũ trường, cần xem xét việc đáp ứng các yêu cầu quy định bảo đảm an toàn PCCC đặc biệt là phải có lối thoát nạn thứ 2 qua ban công, thang dây, ống tụt…