tòa nhà văn phòng

Cập nhập tin tức tòa nhà văn phòng

Capital Place - cao ốc văn phòng được lòng nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội

Với diện tích sàn không cột lớn, Capital Place sở hữu đầy đủ giá trị của một cao ốc văn phòng chất lượng cao: không gian làm việc thoải mái, mảng xanh rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, thiết kế đẳng cấp quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Technopark Tower đạt chứng chỉ Công trình Xanh LEED Platinum V4

Tòa TechnoPark Tower thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ trao chứng chỉ “Công trình Xanh LEED Platinum” phiên bản V4, ghi nhận công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sống.

Technopark Tower nhận giải ‘Trung tâm thông minh nhất’ tại IBcon Digie Awards 2021

Tòa nhà TechnoPark Tower (thuộc dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội) đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để được vinh danh tai “Trung tâm thông minh nhất” (Most Intelligent District) tại giải thưởng quốc tế danh tiếng IBcon Digie Awards 2021.

Độc đáo không gian văn phòng đậm chất Tây Nguyên

Văn phòng hiện đại và nét hoang sơ của Tây Nguyên là hai thứ tưởng như chẳng liên quan gì với nhau, nhưng lại được Flexfit kết hợp một cách tài tình để tạo nên một không gian độc đáo và ấn tượng tại tòa nhà văn phòng MISA.

Không gian đẳng cấp của Porsche Studio ở Hà Nội

Porsche ra mắt Porsche Studio tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam - một trong những thị trường chiến lược của Porsche.

Hơn 100 người trải nghiệm văn phòng hạng sang Capital Place

Sự kiện “Trải nghiệm Capital Place - Biểu tượng mới của Hà Nội hiện đại” ngày 5/11 tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội thu hút đông đảo khách mời là các nhà đầu tư, nhà ngoại giao...

Dự án tòa nhà văn phòng tốt nhất châu Á giữa lòng Hà Nội

Chú trọng phát triển tinh thần bản địa dựa trên bộ tiêu chuẩn khắt khe dành cho những sản phẩm bất động sản cao cấp là hướng đi mà CapitaLand đang triển khai tại Việt Nam cũng như 32 quốc gia trên thế giới.

Vị trí trung tâm, văn phòng hạng A liên tiếp cháy hàng

Không có nhiều dự án gần trung tâm tài chính TP.HCM, được bán với giá cạnh tranh - điều khiến tòa nhà hạng sang Millennium tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM trở nên hấp dẫn.

Capital Place thắng lớn ở Giải thưởng BĐS Việt Nam 2019

Tại lễ trao giải Giải thưởng BĐS Việt Nam 2019 (Vietnam Property Awards 2019) được tổ chức thường niên bởi PropertyGuru Vietnam, dự án Capital Place đã vinh dự đạt 4 giải thưởng quan trọng dành cho dự án văn phòng.