Cát Phượng bênh Hoài Linh: Nhà thờ Tổ không phải để kinh doanh

Nữ nghệ sĩ cho biết, danh hài Hoài Linh đang ở trên "đỉnh của đỉnh", vì vậy chuyện nói anh xây nhà thờ Tổ để đánh bóng tên tuổi là vô lý.

Nữ nghệ sĩ cho biết, danh hài Hoài Linh đang ở trên "đỉnh của đỉnh", vì vậy chuyện nói anh xây nhà thờ Tổ để đánh bóng tên tuổi là vô lý.

Hôm qua, ngày giỗ Tổ nghề sân khấu được tổ chức tại nhà thờ Tổ mới khánh thành của nghệ sĩ Hoài Linh ở Quận 9 (TP HCM) đã thu hút được sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ sân khấu phía Nam.

{keywords}

Cát Phượng chụp ảnh chung với Hoài Linh trong ngôi nhà thờ Tổ mới khánh thành.

Ngôi nhà thờ Tổ được xây dựng hoành tráng, trang trí lộng lẫy của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Người khen cũng lắm mà người xì xào cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ để kinh doanh và đánh bóng tên tuổi cũng có. Trước những thông tin trái chiều về bậc đàn anh trong nghề, nghệ sĩ Cát Phượng đã không giấu nổi bức xúc. Chị viết trên trang cá nhân:

"Có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Hoài Linh Xây nhà thờ Tổ Nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi ...Và cũng có rất nhiều người nói: với số tiền cả trăm tỷ hơn sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo ...

Dạ, thay mặt Hoài Linh Cát đây xin thưa: Đền Thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào...

Tên tuổi Hoài Linh hiện đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt, thế thì việc xây Đền Thờ Tổ Nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng?

Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt không ai giúp nổi cái Nghèo các bạn ạ."Khi thoải mái đưa ra hoàng loạt những lý do thanh minh cho việc xây dựng nhà thờ Tổ của Hoài Linh là đúng đắn, Cát Phượng đã thông báo tin vui tới mọi người: Tin vui cho tất cả những ai yêu thương anh Hoài Linh cũng như muốn đến Đền Thờ tham quan thì cứ đến thả cửa nhé. Ăn mặc lịch sự, nghiêm túc ..Mở cửa từ 6h sáng đến 7h tối ngày 12/9".

Theo Dân Việt

tin nổi bật

''Tôi thấy mình bùng nổ cảm xúc với tranh trừu tượng'

Lựa chọn trừu tượng biểu hiện với kỹ thuật vẽ sơn mài tổng hợp, họa sĩ Ngô Thanh Hùng vẽ các tác phẩm để tìm kiếm chính mình, giãi bày cảm xúc cá nhân về cuộc sống, thời cuộc.

NSƯT Xuân Bắc: 'Cát-sê bên ngoài của tôi cao hơn nhiều lần ở nhà hát'

Để hướng tới là người nghệ sĩ chân chính, NSƯT Xuân Bắc muốn gắn bó với môi trường nghệ thuật chân chính dù đã có rất nhiều lời mời hợp tác với mức cát-sê cao hơn nhiều so với lương ở đơn vị nghệ thuật Nhà nước.

Hệ giá trị văn học nghệ thuật soi rọi, dẫn hướng cả người sáng tạo và tiếp nhận

Hệ giá trị văn học nghệ thuật Việt Nam sẽ là căn cốt, là nguồn sáng soi rọi, dẫn dắt đội ngũ sáng tác, quảng bá và công chúng văn nghệ; là thước đo giá trị đích thực của tác phẩm theo tinh thần tự nguyện, tự do, dân chủ, nhân văn.

Tôi kinh ngạc trước nghệ thuật của 'kỳ nhân' Ngô Xuân Bính

Đến thăm xưởng vẽ và xưởng điêu khắc của Ngô Xuân Bính, bất cứ ai cũng cảm thấy choáng ngợp trước sức lao động sáng tạo tràn đầy năng lượng tích cực ở ông.

NSND Bạch Tuyết U80 đẹp quyền lực trên sân khấu cải lương

Sau 2 tuần thi, lễ bế mạc Liên hoan Cải lương toàn quốc 2021 diễn ra tại Nhà hát Nghệ thuật Cải lương Long An. NSND Bạch Tuyết xuất hiện trên sân khấu với tư cách thành viên của hội đồng nghệ thuật.

Để hệ giá trị điều tiết sự phát triển đất nước, khơi dậy khát vọng phồn vinh, hạnh phúc

Để giúp văn hóa phát triển, tạo điều kiện xây dựng con người toàn diện và đất nước phồn vinh, hạnh phúc, chúng ta cần xây dựng hệ giá trị con người, hệ giá trị gia đình, hệ giá trị văn hóa và hệ giá trị quốc gia.

'Ego - Người' của hoạ sĩ Ngô Xuân Bính

Với không gian trưng bày rộng 3000m2 tại Bảo tàng Hà Nội, hoạ sĩ Ngô Xuân Bính trưng bày 300 tác phẩm các thể loại từ điêu khắc, sơn mài,..

Ấn vàng 'Hoàng đế chi bảo' về Việt Nam

Trên cơ sở kết quả xác định được tính xác thực của ấn vàng, hai bên đã thống nhất việc chuyển giao ấn vàng 'Hoàng đế chi bảo' về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Việt Nam tham dự triển lãm Ikebana tại Nhật Bản

Triển lãm trưng bày gần 900 tác phẩm của Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới, trong đó Việt Nam có 4 tác phẩm.

Ngọc Huyền: Anh Hoài Linh thông minh, không tự nhiên là ngôi sao lớn!

Việc Hoài Linh diễn cặp Ngọc Huyền trong đêm Tài danh đất Việt - Giang sơn mỹ nhân gây lo ngại bởi cải lương không phải sở trường của nam danh hài.

Mỹ hỗ trợ thúc đẩy ngành công nghiệp văn hóa tại Việt Nam

Chiều 11/11, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực VHTTDL và kinh tế sáng tạo.

Vụ họa sĩ bị tố ký tên lên tranh chép: Sẽ nộp đơn lên Sở VH&TT TP.HCM

Họa sĩ Lê Thế Anh nói với VietNamNet sẽ có biện pháp để bảo vệ bản thân và nền hội họa Việt Nam nếu họa sĩ Phạm Hồng Minh không nhận lỗi.

Phạm Phương Thảo rạng rỡ sau tai nạn, NSND Minh Hoà khoe ảnh xưa

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Phương Thảo khoe ảnh rạng rỡ tại nhà vườn của mình sau tại nạn kinh hoàng trên cao tốc.

Khi các tác phẩm nghệ thuật kết hợp với sợi dệt

Sợi dệt được kết hợp với bề mặt của bức tranh để tạo thành một bản trình bày trực quan giống như một tác phẩm sắp đặt.

Biến di tích, di sản thành hàng hóa của văn hóa

Thực tế cho thấy các di tích, di sản, các điểm đến văn hóa cũng là tài nguyên để phát triển du lịch.