Hệ treo ty ren CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975

Theo các báo cáo thống kê, giai đoạn đầu năm 2022 là thời điểm khó khăn đối với nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, do chịu ảnh hưởng nghiêm trọng hậu đại dịch Covid-19, khi chuỗi cung ứng toàn cầu vẫn chưa thật sự khởi sắc. Nếu tính trên tổng thể, các ngành sản xuất trong nước đều không tránh khỏi các ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đa số các doanh nghiệp sản xuất đều phải nhập khẩu nguồn nguyên vật liệu sản xuất từ nước ngoài. 

Trước tình hình khó khăn đó, Cát Vạn Lợi đã nhanh chóng thích ứng và linh hoạt trong công tác quản trị cũng như đề ra các chiến lược kinh doanh. Nhờ vậy, công ty không những hạn chế tối đa các ảnh hưởng hậu đại dịch mà còn tự chủ và đảm bảo được nguồn cung nguyên vật liệu, giúp sản xuất ổn định vật tư cơ điện - hệ treo giá đỡ ty ren đạt chuẩn DIN 975 để tiến hành hỗ trợ lắp đặt cho các dự án.

Ty ren là sản phẩm thuộc hệ treo giá đỡ cho hệ thống cơ điện, thường được sử dụng ở ngoài trời hoặc nhà máy và tòa nhà có hơi ẩm cao, hóa chất hoặc gần biển có mức độ ăn mòn cao. Ty ren mạ kẽm nhúng nóng do Cát Vạn Lợi sản xuất được mạ kẽm theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo độ dày kẽm lớn hơn 40 micron, nên có khả năng chống ăn mòn ở môi trường khắc nghiệt không bị cong và vênh khi lắp đặt. 

Có 3 loại ty ren chuẩn DIN 975 của Cát Vạn Lợi được nhà thầu cơ điện sử dụng nhiều nhất là ty ren mạ điện chất lượng cao, ty ren mạ kẽm nhúng nóng và ty ren Inox 304 với các kích thước từ M6, M8, M10, M12, M16 để hỗ trợ thi công trần thạch cao, hệ thống điều hòa, thông gió, điện nước tòa nhà và kết hợp với thanh Unistrut để treo ống thép luồn dây điện, máng cáp dạng lưới, máng cáp, thang cáp, khay cáp…

 Ty ren mạ kẽm nhúng nóng Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn DIN 975

Trong đó, tiêu chuẩn DIN 975 là tiêu chuẩn dành cho ty ren với cấu tạo hình trụ dài và chạy ren liên tục từ đầu đến cuối thanh ren. Đây là hệ tiêu chuẩn do Viện tiêu chuẩn Đức đặt ra để áp dụng trong ngành cơ khí - kim khí. Cát Vạn Lợi sản xuất thanh ty ren đạt chuẩn DIN 975 là thanh ren tiêu chuẩn hệ mét với kích thước từ M6 đến M16 và có chiều dài từ 1000mm - 3000mm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Vạn Lợi đã liên tục xuất khẩu thành công các đơn hàng sang các thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật Bản và New Zealand, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Cụ thể là Cát Vạn Lợi đã cung cấp ống thép luồn dây điện và phụ kiện cùng các sản phẩm hệ treo giá đỡ cơ điện cho nhà thầu Toshiba, thi công dự án nhà máy nhiệt điện than Matarbari (2x600MW) tại Bangladesh. 

 Tập đoàn Toshiba đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của Cát Vạn Lợi

Và hiện tại, Cát Vạn Lợi là nhà cung cấp vật tư cơ điện chính - ống thép luồn dây điện và phụ kiện, hệ treo giá đỡ cơ điện, hệ thống chống sét tiếp địa cho tập đoàn JESCO ASIA để lắp đặt xây dựng nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1 - Khánh Hòa năm 2022.

 Cát Vạn Lợi cung cấp vật tư cơ điện cho tập đoàn JESCO ASIA

Nhờ sự linh hoạt trong kinh doanh, nền tảng về năng lực sản xuất - cung ứng vững mạnh đang là những lợi thế dài hạn giúp Cát Vạn Lợi ổn định, sẵn sàng cho cơ hội phát triển sản xuất kinh doanh. Việc liên tiếp nhận được các thư đánh giá từ đối tác là sự bảo chứng cho mức độ uy tín và chất lượng của các sản phẩm cơ điện mà công ty cung cấp. Nhờ đó, góp phần giúp Cát Vạn Lợi tạo thêm động lực trong công cuộc sản xuất, đổi mới sáng tạo và nâng cao chất lượng các sản phẩm và cung ứng cho các dự án trọng điểm như: Bến Thành Suối Tiên Section (Line 1) - CP1A; nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2; KyungBang khu công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương); nhà máy lọc dầu Long Sơn (Bà Rịa Vũng Tàu); nhà máy giày ChingLuh (Vĩnh Long); nhà máy Samsung (Quận 9); nhà máy Jotun (Nhà Bè) ... 

Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://www.catvanloi.com/ 

Email: baogia@catvanloi.com

Ngọc Minh