vật tư cơ điện

Cập nhập tin tức vật tư cơ điện

Lý do ống luồn dây điện Cát Vạn Lợi ‘được chuộng’ ở nhiều nhà máy, tòa nhà?

Để bảo vệ an toàn cho hệ thống dây dẫn điện tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, nhiều kỹ sư cơ điện lựa chọn sử dụng ống luồn dây điện và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất, giúp bảo vệ tốt hệ thống dây dẫn điện cho các dự án.

Cát Vạn Lợi sản xuất ty ren mạ kẽm nhúng nóng đạt chuẩn DIN 975

Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện - ty ren mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn DIN 975, là lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư cơ điện.

Ống thép luồn dây điện IMC Cát Vạn Lợi - lựa chọn của các kỹ sư cơ điện

Ống thép luồn dây điện IMC do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chuẩn ANSI C80.6 có khả năng chống cháy và bảo vệ tốt dây cáp điện, được nhiều kỹ sư cơ điện lựa chọn cho các công trình.

Cát Vạn Lợi - Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM

Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong những doanh nghiệp thuộc nhóm có sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2021-2025.

Cát Vạn Lợi đạt giải Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện của công ty Cát Vạn Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021.

Ống luồn dây điện RSC Cát Vạn Lợi tham gia chuỗi cung ứng Tập đoàn Toshiba

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã sản xuất thành công ống thép luồn dây điện RSC đạt tiêu chuẩn ANSI C80.1, tham gia vào chuỗi cung ứng Tập đoàn Toshiba.

Ống thép luồn dây điện Vietconduit ‘ghi điểm’ tại nhiều công trình

Với độ bền cao, khả năng chống cháy lan và hạn chế khói độc khi hỏa hoạn xảy ra, ống thép mạ kẽm luồn dây điện là một trong những giải pháp hàng đầu cho các công trình xây dựng, cơ khí, điện dân dụng, phòng chống cháy nổ...

Ống ruột gà Vietconduit - giải pháp cho hệ thống cơ điện của công trình

Vietconduit VNC sản xuất và cung ứng cho thị trường vật tư cơ điện bộ 3: ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà bọc nhựa PVC và ống ruột gà chống thấm nước có chất lượng hàng đầu.

Ống luồn dây điện EMT UL 797 ‘ghi điểm’ tại nhiều công trình

Là vật tư cơ điện có chức năng bảo vệ dây dẫn điện tránh được các tác động bên ngoài, ống thép luồn dây điện EMT Cát Vạn Lợi được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình nhờ đạt chứng nhận hợp chuẩn UL 797.

Ống luồn dây điện CVL được Quacert hỗ trợ đào tạo cấp chứng nhận UL 797

Cát Vạn Lợi vinh dự là 1 trong 6 doanh nghiệp tại Việt Nam được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert) lựa chọn hỗ trợ nghiên cứu để hoàn thành dự án “Thúc đẩy hoạt động năng suất và chất lượng”.

Ống luồn dây điện CVL - sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2020

Sản xuất ống thép luồn dây điện và vật tư cơ điện cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu khu vực ASEAN, Cát Vạn Lợi chú trọng đến sản phẩm, tuân thủ quy trình kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.