Vào ngày 03/01 vừa qua, trên mạng xã hội Twitter xuất hiện một loạt tấm ảnh chụp lại những chiếc smartphone và tablet trong một cửa hàng di động tại trung tâm mua sắm Center Norte, thủ đô Sao Paulo, Brazil đều có chung một màn hình nền là gương mặt của cùng một cậu bé. Bài đăng đã ngay lập tức thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng người dùng Twitter.

"Tôi không biết cậu bé này, nhưng tôi đã tìm thấy hình tượng mới của bản thân trong năm 2017", Camilla đăng tải lên trang Twitter cá nhân

Camilla, người đã đăng tải những tấm ảnh đó lên Twitter, đã nói với trang BuzzFeed Brasil rằng, khi cô đang ngồi và dùng café, thì thấy một cậu bé cứ quanh quẩn khu vực đặt những chiếc điện thoại và cười khúc khích.

Cũng theo Camilla, cậu bé đã đi tới lần lượt vị trí đặt những chiếc điện thoại trong khắp cửa hàng, và luôn giữ một ánh mắt tinh nghịch trên khuôn mặt.  “Tôi thấy cậu bé cứ đi xung quanh và cười, tôi đã không nhìn thấy rõ mặt cậu”, nhân viên đang làm việc tại cửa hàng di động nằm trong Center Norte cho biết.

Khi Camilla tiến gần hơn và nhận ra những gì cậu bé vừa làm, cô bật cười và chúc mừng cậu vì đã hoàn thành xong “công việc”. Dường như có chút gì đó xấu hổ, cậu bé chỉ cười khúc khích và cám ơn cô.

Ba Chấm (Theo BuzzFeed)