cau non

Cập nhập tin tức cau non

Dân làng ồ ạt hái cau non bán sang Trung Quốc

Giá cả tăng đột biến, dân làng vùng cao Sơn Tây (Quảng Ngãi) hái cau non bán cho thương lái, các lò hấp sơ chế xuất khẩu.

Những tỷ phú ở làng buôn cau số 1 Việt Nam

Mỗi nghề mỗi nghiệp, những người buôn bán ở đất cau (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) gặp dịp trở thành đại gia kiếm tiền tỷ sau mỗi vụ cau.

Dân nhậu Việt: Cá Anh vũ Campuchia thối, tim lợn 30 ngàn

Nhiều dân nhậu sẽ phát khiếp khi biết món cá Anh vũ đặc sản thơm ngon trong nhiều nhà hàng là cá ươn thối được nhập về từ Campuchia, còn tim lợn tươi sống, đỏ đẹp là tim đông lạnh, được “hô biến” bằng cách bôi tiết vào.

Lùng sục trái mây, cau non bán sang Trung Quốc

 Người dân vùng núi tỉnh Quảng Nam đổ xô lên núi tìm trái mây về bán cho đầu nậu. Cau non cũng được truy lùng ráo riết. Lột hết buồng cau non ở Quảng Nam đến Đà Nẵng, thương lái lùng từng con phố tìm cau.

Ồ ạt tràn về thôn quê mua cau non bán sang TQ

Thực hư việc có xuất khẩu sang Trung Quốc hay không, ngay cả nhiều chủ buôn cũng không nắm rõ. Chỉ biết rằng, hàng chục tấn cau non đang bị triệt hạ mỗi ngày… 

Bí ẩn việc thương lái mua cam, cau non bán sang Trung Quốc

 Thời gian gần đây, tại nhiều địa bàn trên cả nước, các thương lái lùng sục, ồ ạt thu mua cam, cau non để bán sang Trung Quốc.

Thương lái Trung Quốc cài bẫy: Mới nghe nói, sẽ kiểm tra

Hiện nay, cam non thái lát phơi khô ở đồng bằng sông Cửu Long đang bị thổi giá lên rất cao, khả năng những người thu gom sẽ gặp cảnh mắc bẫy thương lái Trung Quốc là rất lớn.

Lùng sục mua cau non giá cao bán sang Trung Quốc

 Nhiều ngày qua ở các tỉnh miền Tây, thương lái lùng sục khắp nơi thu gom cau non với giá cao ngất ngưởng để xuất sang Trung Quốc. Theo các ngành chức năng, đây được xem là một hiện tượng bất thường.