Khánh Thi đã mang đến một nguồn gió mới cho các cậu bé, cũng như nhiều bất ngờ và thử thách vô cùng thú vị.

Sinh hoạt nhiều ngày trong ngôi nhà chung của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" đã gắn kết rất nhiều tình cảm của các bé với nhau. Tất cả đã dần thân thiết như các anh em trong một nhà, điều mà tất cả khán giả theo dõi đã có thể cảm nhận được điều đó.

{keywords}

Bắt đầu trong tập 7 tuần này, các bé được luyện tập nhanh nhẹn với huấn luyện viên. Đây là một những yếu tố cần thiết cho một cầu thủ trong khi thi đấu. Sau nhiều bài tạp của huấn luyện viên Minh Chiến và Ngọc Châm, 10 cậu bé đã có thêm rất nhiều những kinh nghiệm quý báo cho cá nhân mình khi theo đuổi sự nghiệp thể thao sau này.

Khách mời tuần này mà 10 cầu thủ nhí đón chào trong ngôi nhà chung chính là nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi. Đến với ngôi nhà chung , Khánh Thi đã mang đến một nguồn gió mới cho các cậu bé, cũng như nhiều bất ngờ và thử thách vô cùng thú vị.

Với khả năng vũ đạo điêu luyện, Khánh Thi đã dành cho 10 cầu thủ nhí một bài tập vũ đạo thể thao, cùng những điệu nhảy để các bé có thể luyện tập theo khả năng bắt nhịp, nắm bắt được suy nghĩ của đồng đội.

{keywords}

Vẻ ngoài tươi trẻ của Khánh Thi đã khiến 10 cậu bé khá "đơ" khi gặp cô ngoài đời. Nhiều nhận xét của các bé cho rằng, cô Khánh Thi rất xinh đẹp, tài năng và rất dễ thương.

Ngoài cô Khánh Thi, điều đặc biệt trong tập này chính là ngôi nhà chung còn chào đón 10 cô bạn gái vô cùng đáng yêu, là học trò của nữ kiện tướng xinh đẹp. Lần đầu ngôi nhà chung của Cầu thủ nhí 2016 lại đông vui đến thế. Các cậu bí không ít lần đỏ mặt, mắc cỡ với các bạn nữ tại trung tâm vũ đạo của cô Khánh Thi.

10 cầu thủ nhí đã cùng kết đôi với 10 học trò của cô Khánh Thi để cùng nhau luyện tập một bài vũ đạo. Với sự kết hợp vô cùng thú vị này, các bé đã nhanh chóng bắt nhịp được với bài tập, và có những màn vũ đạo vô cùng thú vị và hài hước trong ngôi nhà chung của chương trình.

Sau những giờ phút giải trí vui vẻ, các cầu thủ nhí trở về phòng nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng, chuẩn bị tinh thần cho những bài tập tiếp theo.

Tập 8 của chương trình sẽ phát phóng vào lúc 15g00, ngày 10/9/2016 trên VTV3.

  • Theo Thể thao Ngày nay