Vào ngày 13 tháng 5, một trò chơi mới tuyệt vời và đầy hứa hẹn "PlayDog PlayTag" đã được hé lộ. 

Trong trò chơi này, chú chó Shiba-inu của bạn trở thành chủ nhân, và chủ nhân trở thành thú cưng của chú chó, hai người hạnh phúc cùng nhau đi trên con phố đầy màu sắc.

Tuy nhiên tình bạn này không như mơ, chẳng biết có phải vì ức chế với cách "ông Giáo" trước đây đối xử với mình không. Mà chú chó trong game đã dử dụng sợi dây dắt như làm bằng cao su của mình để quăng quật "con người" phá hủy các tòa nhà, phương tiện công cộng...v.vv. 

ProjectPegasus cho biết "PlayDog PlayTag" có phần multiplayer cho phép 2-4 người chơi. Những chú chó sẽ là những anh hùng dũng mãnh điều khiển vũ khí của chúng là những vị chủ nhân chiến đâu, đập phá lẫn nhau.

Chỉ trong vài ngày thông tin này đã thu hút được sự chú ý của nhiều fan hâm mộ trên Twitter , hơn 36.000 lượt tweet lại và 68.000 lượt like.

Nhiều thông tin sẽ dần được hé lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ mang ý nghĩa vui vẻ và xả stress rất lớn, đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi vốn đã chịu nhiều áp lực như Nhật Bản.

Game dự kiến sẽ được phát hành tại Hội nghị phát triển trò chơi độc lập "Bit Summit 7 Spirits" tại Kyoto từ 1-2 tháng 6.

Theo GameK