Từ ‘cày bừa’ nguyên đêm

 

‘Tích tiểu thành đại’ là phương châm của game thủ yêu thích cày cuốc. Cắm máy thâu  đêm để sáng hôm sau háo hức mở túi đếm xem những gì mình đã nhặt được là thú vui của các farmer từ thời ‘khai thiên lập địa’ làng game Việt.

 

Giờ đây, ‘vé về tuổi thơ’ được trao tay game thủ qua tính năng Tinh Diễn Phi Đao của Cửu Tinh Vô Song. Lần đầu tiên người chơi webgame chỉ cần chạy thẳng đến địa điểm luyện công, chuẩn bị cho mình thật nhiều máu và “đẩy nhẹ” phím tắt “a” trên bàn phím thì sáng mai trong kho đã rủng rỉnh.

Với Tinh Diễn Phi Đao, game thủ Cửu Tinh tha hồ treo máy để nhặt vật phẩm xuyên đêm

Đến buôn bán làm giàu

Khác với nhiều webgame thường hạn chế giao dịch vật phẩm giữa người chơi với người chơi, Cửu Tinh Vô Song cho phép người chơi có thể giao dịch trực tiếp vật phẩm. Ngoài ra, tựa game này còn tối ưu hóa hệ thống giao dịch và hỗ trợ người chơi giao dịch thông qua Chợ. Nhờ vậy mà game thủ ‘bắt đầu từ bàn tay trắng’ vẫn có thể nuôi mộng làm giàu.

Các loại vật phẩm quý người chơi có thể cày được mà không cần mua

Hệ thống trao đổi buôn bán của người chơi được đưa lên hệ thống


Cửu Tinh Vô Song – webgame khoa huyễn đầu tiên tại làng game Việt

Nhờ vậy mà webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song vừa ra mắt của VNG trở thành miền đất hứa cho những game thủ yêu thích farm đồ. Sau một tuần mở cửa, Cửu Tinh Vô Song đã được đông đảo cộng đồng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là tựa game đáng chơi trong hè này. Để du nhập vào thế giới Cửu Tinh Vô Song, khám phá Thiên Nguyên đại lục, trở thành Tổ Thần bá đạo vũ trụ, bạn chỉ cần đăng nhập vào bằng tài khoản Zing tại: http://ct.360game.vn/

ML