cầy mangut

Cập nhập tin tức cầy mangut

Một trận chiến quyết liệt giữa rắn hổ mang và kẻ thù truyền kiếp cầy Mangut. Tuy nhiên trận chiến dưới đây lại có kết thúc bất ngờ!

Rắn rầm ri bị cầy Mangut xơi tái trong tích tắc

Video ghi lại trận chiến giữa cầy Mangut và rắn rầm ri. Kết thúc trận đấu, con rắn yếu ớt đã trở thành miếng mồi ngon cho cầy Mangut.

Hổ mang chúa bị đàn cầy mangut xé xác không thương tiếc

Cầy mangut được xem là “khắc tinh” của loài rắn. Chúng không ngán bất cứ loài rắn nào, kể cả hổ mang chúa, nhờ khả năng di chuyển, né đòn và quấn cổ rắn cực nhanh, đồng thời tấn công rất chính xác đối thủ với hàm răng sắc nhọn.

Xem cầy mangut trừng trị rắn hổ mang chúa

Rắn hổ mang chúa, nỗi kinh hoàng đối với nhiều loài động vật khác, đã trở thành kẻ chiến bại trong cuộc tỉ thí với cầy mangut.

Cầy mangut táo tợn xẻ thịt rắn cực độc trên cây

Được trang bị nọc độc cực mạnh, đủ để giết chết con người, rắn boomslang là một trong những động vật săn mồi đáng sợ ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, nó cũng không tránh khỏi số phận bi thảm khi bị cầy mangut tấn công.

Xem cầy mangut "trị" rắn cực độc châu Phi

Một con rắn đen châu Phi cực độc có thể giết chết 15 người trưởng thành chỉ bằng một nhát cắn. Tuy nhiên, nó là kẻ chiến bại trong cuộc giao đấu với cầy mangut, kẻ thù săn mồi nhanh như chớp với hàm răng sắc như dao cạo.