Hàng trăm người nằm phía ngoài sân Bukit Jalil chờ mua vé chung kết Lúc 10h ngày 9/12, ban tổ chức sân Bukit Jalil mới mở quầy bán vé trận Malaysia - Việt Nam. Tuy nhiên, từ đêm hôm trước, hàng trăm người đã ngồi xung quanh sân để xếp hàng chờ đợi.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 1
Từ tối 8/12, hàng nghìn CĐV Malaysia xếp hàng mua vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa chủ nhà với tuyển Việt Nam.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 2
Khoảng 40.000 vé được bán ra tại sân Bukit Jalil từ 10h ngày 9/12. Đúng giờ mở bán vé, dòng người xô đẩy nhau không còn hàng lối, khác hẳn với những gì vừa diễn ra trật từ cách đó ít giờ đồng hồ.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 3
Cổng A sân Bukit Jalil đặc kín người vây quanh quầy bán vé. Khung cảnh hỗn loạn khiến việc bán vé gặp nhiều khó khăn.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 4
Những người xếp hàng trước không thể nào mua được vé vì bị dòng người từ phía sau dồn lên. Sức ép quá mức khiến nhiều người ngất xỉu, được khiêng ra ngoài, đưa đi bệnh viện.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 5
Không chỉ phụ nữ và trẻ em mới ngất xỉu, một người đàn ông được khiêng ra ngoài trong trạng thái bất tỉnh. Những CĐV xung quanh phải hỗ trợ trước khi các nạn nhân này được đưa lên xe cấp cứu, đến bệnh viện.

.

CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 6
Tình hình càng lúc càng căng thẳng khi ban tổ chức đóng cửa quầy vé vì khán giả không chịu xếp hàng và ổn định trật tự. Cảnh sát phải vào cuộc, can thiệp có, đàm phán cũng có thì đám đông mới tạm thời ổn định trật tự.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 7
Ở các cổng bán vé khác, thì mọi việc diễn ra bình thường. Kế bên cổng A, khán giả vẫn xếp hàng trật tự và việc bán vé tiếp tục diễn ra. Chính vì vậy, khi quầy vé ở cổng A thông báo hết vé, hàng nghìn CĐV nổi giận.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 8
Họ bắt đầu chửi bởi, ném chai nước về phía cảnh sát để bày tỏ sự tức giận. Tuy nhiên, những người lãnh hậu quả lại chính là những CĐV xếp hàng đầu tiên. Những chai nước được ném liên tục về phía cổng vé, không có dấu hiệu dừng lại cho đến khi cảnh sát ập đến.
CDV Malaysia ngat xiu khi xep hang mua ve chung ket AFF Cup hinh anh 9
Sau hơn 30 phút thông báo hết vé cho ngày hôm nay, nhiều CĐV vẫn chưa chịu ra về. Họ ở lại chờ, thậm chí là xếp hàng lại sau khi đám đông tản ra. Tuy nhiên, 30 phút trôi qua cùng thông báo tương tự, CĐV tự giải tán và để lại một khu vực đầy rác.
  •