Chuỗi sự kiện công nghệ Campus Tour 2022 sẽ diễn ra từ ngày 15/08 - 30/09 với chủ đề "ĐĂNG NHẬP S-VERSE. BẬT BÙNG CHẤT Z". Được tổ chức tại 19 trường Đại học trên cả nước, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm tận tay các thiết bị công nghệ điện thoại, laptop, smarthome… mới, tư vấn mua sắm chuẩn bị cho năm học mới với mức giá ưu đãi đặc quyền.

{keywords}

Đồng thời, đây cũng là một sân chơi để các bạn sinh viên giao lưu và lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ những người có sức ảnh hưởng trong giới công nghệ về cách lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu, tài chính và chuyên ngành của các bạn. Bên cạnh đó khách mời còn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tận dụng tối đa những sản phẩm công nghệ, ứng dụng thông minh trong việc phát triển bản thân, cải thiện hiệu quả học tập và làm việc.

{keywords}

Đặc biệt, trong ngày hội Campus Tour 2022 còn là cơ hội để các bạn sinh viên được tư vấn và đăng ký các chương trình tuyển dụng, trải nghiệm việc làm thêm khi còn là sinh viên tại hệ thống CellphoneS.

Trong khuôn viên mỗi trường Đại học mà Campus Tour 2022 ghé thăm, đều có đủ khu vực trải nghiệm sản phẩm và khu vực trò chơi theo bốn hệ tính cách, gồm hệ Idol tóp tóp, hệ chiến thần công nghệ, hệ đam mê xê dịch và hệ ở nhà chill phết.

Nhờ cách phân loại mới mẻ này, các bạn trẻ dễ dàng tìm thấy sản phẩm đúng “chất Z” của riêng mình. Hệ chiến thần công nghệ sẽ không thể rời mắt trước những mẫu laptop, PC cấu hình tối tân, hệ đam mê xê dịch tìm thấy bạn đồng hành siêu “cool” như đồng hồ thông minh, tai nghe, loa bluetooth, v.v. Hệ ở nhà chill phết được hòa mình vào ngôi nhà thông minh thực sự hay hệ Idol tóp tóp sẽ tìm thấy những thiết bị hàng đầu về quay chụp, pin trâu để sống trọn với đam mê.

{keywords}

Tại quầy của Điện thoại Vui: các bạn sinh viên được kiểm tra, tư vấn sử dụng; sửa lỗi các thiết bị điện thoại, máy tính miễn phí. Điện thoại Vui cũng đem đến các trò chơi với quà tặng các suất sửa chữa, phụ kiện chính hãng miễn phí hay các mã giảm giá sửa chữa, phụ kiện tới 500,000 đồng. Các bạn sinh viên có thể đem các mã giảm giá này sử dụng tại gần 30 trung tâm sửa chữa laptop điện thoại, máy tính Điện thoại Vui.

{keywords}

Kết hợp cùng các nhãn hàng điện thoại lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Vivo,... các nhãn hàng máy tính như Asus, Lenovo, MSI, Dell, HP,... cùng nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu, hệ thống CellphoneS không chỉ khuấy động mùa tựu trường 2022 mà còn mang đến cho các bạn sinh viên những ưu đãi đặc quyền. Đó là đăng ký mua sắm laptop giảm đến 700.000đ, ưu đãi lắp ráp linh kiện PC giảm tận 1.000.000đ, smartphone và tablet giảm đến 1.000.000đ cùng nhiều phụ kiện công nghệ khác với mức giá ưu đãi lên đến 49%.

{keywords}

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS - “Chuỗi sự kiện Campus Tour đã được ấp ủ từ 2 năm trước tuy nhiên bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Do vậy Campus Tour 2022 được CellphoneS chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư bàn bản; đồng thời nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ phía nhãn hàng, quý đối tác và các trường đại học. Sự kiện lần này không chỉ đơn thuần mang các sản phẩm công nghệ hiện đại đến gần hơn với sinh viên, mà còn trang bị cho các bạn kiến thức để ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả vào đời sống, học tập và làm việc.”

CellphoneS là một trong những chuỗi bán lẻ công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt nam. Khách hàng có thể đến mua sắm trực tiếp tại gần 100 cửa hàng CellphoneS khắp 20 tỉnh thành trên toàn quốc, hoặc truy cập website. CellphoneS hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán online dễ dàng.

Phạm Trang