Vài năm gần đây sự ra đời của mô hình văn phòng chia sẻ đã thay đổi tư duy và phong cách làm việc cho nhiều người, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ, các cá nhân khởi nghiệp. Và sự xuất hiện của Cen X Space tại thời điểm này đã mang đến một lựa chọn mới cho cộng đồng khởi nghiệp.

{keywords}
Cen X Space - “Land of Dreamers” của những cơ hội khởi nghiệp.

Cen X Space được hình thành đúng như tên gọi của nó với ý tưởng xây dựng dựa trên những nền tảng sẵn có của CenLand. Đó là một nhân tố bí ẩn, một không gian làm việc quyến rũ, thu hút, một trải nghiệm lý tưởng cho các start-up, các doanh nghiệp, đặc biệt là các start-up liên quan đến bất động sản (BĐS) và công nghệ. Không những vậy, các nhà sáng lập Cen X Space kỳ vọng đây sẽ là “Land of Dreamers” cho những cơ hội, nơi những quan điểm và kỷ luật khác giao nhau và sinh ra những ý tưởng mới. Nơi tạo ra một không gian làm việc mới, năng suất hơn, sáng tạo hơn của những con người xuất chúng.

{keywords}
Cen X Space sẽ tạo ra một không gian làm việc mới, năng suất hơn, sáng tạo hơn.

Theo đó, Cen X Space mang đến một không gian làm việc hạng sang và truyền cảm hứng với thiết kế nội thất sang trọng, phong cách phi hành gia. Trải nghiệm tại văn phòng chia sẻ này, giới start-up sẽ có cảm giác như đang ở giữa không gian vũ trụ. Đặc biệt, nhiều mảng tường được trang trí với cây xanh với tính thẩm mỹ cao, cảm giác đưa con người gần gũi với thiên nhiên. Điều đó sẽ mang đến một cảm giác tự do, giải phóng năng lượng và sự sáng tạo luôn căng tràn.

Không gian làm việc chung này sẽ cung cấp môi trường làm việc đầy đủ tiện ích và dịch vụ với văn phòng thiết kế cùng nội thất cơ bản hoàn thiện, đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong một ngày làm việc như: không gian tiếp khách; phòng họp; khu phone booth (có nỉ và cách âm),… Các tiện ích nâng cao như: khu vực relax and recreation (có bàn Bi-a; các trò board game); khu pantry được trang bị ấm siêu tốc, tủ lạnh và lò vi sóng; khu nghỉ được trang bị đệm nghỉ cao cấp hỗ trợ các thành viên nghỉ ngơi; quầy bar, lễ tân, …,đặc biệt là khu skygarden có vườn cây và bể bơi. Tất cả các tiện ích được tích hợp khéo léo và tận dụng tối đa trong không gian chung được chia sẻ với các thành viên.

{keywords}
Đến với Cen X Space, giới start-up sẽ không phải lo lắng về những chi phí thiết lập ban đầu và chi phí vận hành.

Đến với Cen X Space, giới start-up sẽ không phải lo lắng những chi phí liên quan tới lễ tân, in ấn, internet tốc độ cao, bảo vệ, an ninh,…Cen X Space sẽ hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp với chi phí tương đối thấp, tiết kiệm tối đa chi phí cố định, chi phí vận hành,… Đặc biệt, giới start-up không mất chi phí thiết lập, vốn đầu tư cơ bản và những rắc rối thường trực như quản lý tài sản, vận hành,…mà còn giúp các doanh nghiệp tạo thành một thể cộng sinh, trợ giúp lẫn nhau. Với cộng đồng thành viên rộng lớn đến từ gần 1.000 Sàn liên kết và Đại lý ủy quyền của CenLand, Cen X Space sẽ tạo điều kiện để mỗi cá nhân mở rộng các mối quan hệ mới. Đặc biệt, Cen X Space còn xây dựng một không gian mới cho môi giới BĐS trở nên chuyên nghiệp với các kỹ năng về đào tạo, huấn luyện môi giới, marketing, thiết kế, décor,…

Cen X Space - không gian làm việc chuyên nghiệp, độc đáo tại Hà Nội dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 04/2019 tại tầng 3, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: 024.2114.1010

Lệ Thanh