không gian làm việc

Cập nhập tin tức không gian làm việc

Những không gian làm việc khơi gợi ý tưởng tại Sun Life Việt Nam

Không chỉ chú trọng yếu tố văn hóa nghệ thuật, Sun Life Việt Nam đặc biệt chú trọng tạo ra không gian làm việc sáng tạo nhằm gia tăng trải nghiệm cho đội ngũ nhân viên, khách hàng.

Bi hài ở quán cà phê: Khách mang đèn đến học, ngồi 'mọc rễ' gọi 1 cốc nước

Có nhiều khách hàng thường "ngồi thiền" cả buổi với một ly cà phê, trong khi bản thân chiếm dụng hẳn một chiếc bàn to, có thể ngồi 4-5 người.

Biệt thự thoáng đãng có không gian bếp riêng biệt của đại gia Bình Dương

Ngoài không gian sinh hoạt gắn kết cuộc sống hàng ngày, gia chủ muốn kiến trúc sư thiết kế không gian bếp riêng biệt để phục vụ cho việc sáng chế công thức món phở cho chuỗi nhà hàng. 

8 điều mà bạn cần chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu làm việc tại nhà

Lựa chọn làm việc tại nhà, bạn nên chuẩn bị tốt 8 điều này thì mới mong hiệu quả công việc được cao nhất.

Savills ra mắt nền tảng Workthere hỗ trợ thuê văn phòng linh hoạt tại Việt Nam

Ngày 23/10/2019 tập đoàn tư vấn bất động sản quốc tế Savills ra mắt Workthere ở VN - nền tảng niêm yết mặt bằng văn phòng linh hoạt trên website (workthere.com), tư vấn DN tìm kiếm không gian làm việc chung (co-working), văn phòng dịch vụ.

Tác động bất ngờ của không gian tới khả năng sáng tạo

Sự sáng tạo không hẳn là bẩm sinh mà hoàn toàn có khả năng được nuôi dưỡng. Một trong những yếu tố tác động tới sức sáng tạo nhiều nhất là không gian làm việc.

Cen X Space ‘khoe’ thiết kế và tiện ích hút giới start-up

Trong tháng 04, không gian làm việc chung Cen X Space do CenLand của Shark Hưng đầu tư mới ra mắt nhưng thiết kế độc đáo và các tiện ích hiện hữu của văn phòng chia sẻ này đã nhanh chóng thu hút giới start-up.