Chiều ngày hôm nay (28/8) tại Hà Nội, CFEL 2016 – giải đấu Đột Kích có giá trị giải thưởng cao nhất từ trước tới nay đã gọi tên nhà vô địch: BossCFVN TP.HCM sau gần hai tháng khởi tranh. Đại diện đến từ thành phố mang tên Bác đã đánh bại Freedom Gaming với tỉ số 2-0 để trở thành chủ sở hữu của giải thưởng một tỉ đồng.

Xuyên suốt trận Chung kết CFEL 2016 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, BossCFVN TP.HCM luôn là đội vươn lên dẫn trước Freedom.

Ở bản đồ Trạm Phát Sóng, BossCFVN TP.HCM đã nhanh chóng dẫn trước Freedom 4-0 khi được chơi bên Black List để rồi sau đó kết thúc với tỉ số 10-6. Chuyển sang bản đồ thứ hai là Bến Cảng, Freedom đã có đôi lúc chơi sòng phẳng với BossCFVN TP.HCM khi đã có lúc thắng liền ba round đấu, nhưng rốt cục vẫn phải nhận kết quả thua 7-10.

Đây đã là trận thua thứ hai liên tiếp của đại diện tới từ Hà Nội trước BossCFVN TP.HCM sau thất bại ở trận Chung kết Nhánh Thắng tại CFEL 2016.

BossCFVN TP.HCM lên ngôi tại CFEL 2016 khi mà trước đó, họ cũng là đội tuyển đứng đầu bảng giai đoạn League với bảy trận toàn thắng. Đứng sau ngôi Á quân của Freedom tại CFEL 2016 lần lượt là Cherry Stars hạng ba và PlayGirlsClub hạng tư.

Với kết quả này, BossCFVN TP.HCM sẽ là đại diện duy nhất của Đột Kích Việt Nam tham dự giải CFSI 2016 được tổ chức tại Philippines cuối năm nay. Đây cũng là giải đấu mà BossCFVN TP.HCM rất khát khao chức vô địch, khi họ cho rằng, mình còn nợ cộng đồng Đột Kích Việt Nam một danh hiệu quốc tế.

Một vài hình ảnh đáng chú ý được PV GameSao ghi lại được tại Chung kết CFEL 2016 ngày hôm nay (28/8):

Nhóm nhảy ST.319 "hâm nóng" hội trường.

Khách mời đặc biệt của CFEL 2016 - ca sĩ Bích Phương thể hiện hai ca khúc "hit" của cô là: Rằng Em Mãi Ở Bên & Mình Yêu Nhau Đi.

BossCFVN TP.HCM cùng Freedom Gaming lên sân khấu chào khán giả trước khi bước vào trận Chung kết CFEL 2016.

Nhà vô địch Reckless (đỏ) và Á quân GoatFamily (trắng) của giải đấu Đột Kích hạng hai Việt Nam CSC 2016

PlayGirlsClub lên nhận phần thưởng cho đội hạng tư CFEL 2016.

Cherry Stars của Kim và đồng đội giành được vị trí thứ ba chung cuộc tại CFEL 2016.

BossCFVN TP.HCM tỏ ra "vô đối" - đúng với dự đoán của nhiều người - trên suốt chặng đường đăng quang CFEL 2016.

June_6th