Một khi bạn đã nhìn thấy hình ảnh này, bạn sẽ không bao giờ xóa nó đi khỏi đầu được: mỗi khi bạn mở tab mới, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm của Google Chrome KHÔNG THẲNG HÀNG với 8 trang hay truy cập nhất bên dưới. Đừng vội kiểm tra, xem “bằng chứng tội ác” của Chrome này đi đã:

Chắc chắn hình ảnh này làm những người ngăn nắp yêu thích sự gọn gàng không thoải mái gì. Và cũng chẳng hiểu người thiết kế giao diện của Chrome nghĩ gì khi để thừa ra vài pixel như thế. Bí mật động trời này đã được người dùng Reddit, anh iamzacharyrs phát hiện ra vào ngày hôm qua, chính thức phá hỏng trải nghiệm sử dụng Chrome của hàng nghìn người.

Chính người viết bài này, một người yêu sự hoàn hảo và trong sáng cũng đã phải khó chịu với thiết kế lỗi đó của Chrome.

Ngày hôm qua, người ta đã phải chọc ngoáy tới nguồn giao diện của trang để sửa lại cho đúng:

Trước

Sau

Rồi phải cài thêm add-on ví dụ như Blank New Tab Page hay một số tùy biến khác để làm cho trang Tab mới trông sạch sẽ đẹp đẽ ngăn nắp hơn. Bạn sẽ không thể bày bừa đồ đạc nếu như bạn chẳng có đồ đạc gì cả:

Thế mà đến ngày hôm nay, Google đã cập nhật lúc nào không hay, sửa lại giao diện Tab mới của Chrome cho nó cân bằng lại rồi. Không tin hình ảnh dưới đây, bạn cứ tự kiểm chứng mà xem.

Theo GenK