Google

Cập nhập tin tức Google

Google đã đình chỉ Pinduoduo của PDD Holdings sau khi phát hiện mã độc trong một số phiên bản của ứng dụng.

Google giới thiệu ‘đũa thần’ soạn thảo văn bản

Google vừa công bố loạt công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) cho phần mềm email, cộng tác và đám mây, đi trước đối thủ Microsoft một bước.

Nhìn thấy xu hướng trí tuệ nhân tạo, nhưng Google vẫn hụt hơi trước OpenAI

Những nỗ lực phát triển chatbot của Google bắt đầu từ năm 2013, khi Larry Page, CEO đồng sáng lập Google, thuê Ray Kurzweil, nhà khoa học máy tính nổi tiếng, hiện thực hóa ý tưởng rằng một ngày nào đó máy móc sẽ vượt qua trí thông minh của con người.

Vì sao Google thận trọng đối với chatbot AI?

Từ vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Google bỗng chốc bị vượt mặt bởi đối thủ truyền kỳ Microsoft trong cuộc đua chatbot.

Lượng tìm kiếm liên quan đến phụ nữ tăng vọt ngày 8/3

Đầu giờ sáng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), lượng tìm kiếm của người dùng Internet với chủ đề này đã tăng vọt. Điều dân mạng quan tâm nhất là những gợi ý về hoa và quà 8/3.

Google tung bản cập nhật trình duyệt Chrome kéo dài thời lượng pin MacBook

Google vừa thông báo đưa ra một số thay đổi trên trình duyệt web Chrome, giúp kéo dài thời lượng pin trên MacBook.

"Don't be evil" là khẩu hiệu nổi tiếng của "ông lớn" nào?

"Don't be evil" (Đừng trở nên xấu xa) từng là khẩu hiệu nổi tiếng chứa đựng những lý tưởng cao cả của một công ty tại Thung lũng Silicon.

Nhân viên Google phải chia sẻ bàn làm việc với nhau

Để tối ưu hóa không gian tại một số văn phòng, Google đang yêu cầu nhân viên chia sẻ bàn làm việc với một “đối tác”.

Một phần doanh thu tìm kiếm Chrome chảy vào túi Apple

Theo The Register, Google bị tố trả một phần doanh thu tìm kiếm từ trình duyệt Chrome trên iOS cho Apple, để 'táo khuyết' không trở thành đối thủ của họ.

Hành trình từ nữ sinh lịch sử và văn học tới 'nữ tướng' YouTube

Susan Wojcicki đã cho hai nhà sáng lập Google thuê nhà kho năm 1998. Sau này, bà cũng trở thành một trong những nhân viên đầu tiên của hãng tìm kiếm.

CEO YouTube từ chức

Susan Wojcicki, CEO YouTube và là một trong những nhân viên đầu tiên của Google, sẽ từ chức sau 25 năm gắn bó.

Màn trình diễn AI của Microsoft cũng đầy lỗi

Nhiều lỗi bị phát hiện khi phân tích câu trả lời của Bing mới, cho thấy rủi ro mà Microsoft và đối thủ gặp phải khi đưa trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm của mình.

Google tự đổi tên đường Điện Biên Phủ thành Võ Nguyên Giáp tại TP.HCM

Nhiều người dùng Google Maps tại TP.HCM đã bị nhầm lẫn khi phát hiện đường Điện Biên Phủ đã bị đổi tên thành Võ Nguyên Giáp trên ứng dụng bản đồ.

Chủ tịch Alphabet lý giải vì sao chậm ra mắt đối thủ ChatGPT

Chủ tịch Alphabet John Hennessy cho rằng AI tạo sinh – công nghệ đứng sau ChatGPT – cần 1, 2 năm nữa mới thực sự hữu ích.

Nhân viên Google bức xúc màn ra mắt vội vàng đối thủ của ChatGPT

Nhân viên của Google đang chỉ trích ban lãnh đạo, chủ yếu là cá nhân CEO Sundar Pichai, về cách mà hãng công nghệ này công bố BARD, chatbot được coi là đối thủ của ChatGPT.

ChatGPT trở thành “điểm bùng phát” của lĩnh vực AI

ChatGPT, sản phẩm chatbot từ OpenAI, startup lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đã khiến cả thế giới sửng sốt về tiềm năng của AI.

Google thua đau ngày ra mắt đối thủ của ChatGPT, Bing tích hợp AI

Google thua đau ngày công bố đối thủ của ChatGPT; Microsoft đưa AI vào Bing;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Google thua đau ngay trong ngày công bố đối thủ của ChatGPT

Biểu hiện kém cỏi của Bard – chatbot cạnh tranh với ChatGPT đã khiến Alphabet, công ty mẹ Google, bốc hơi hơn 100 tỷ USD.

Google thua đau ngay trong ngày công bố đối thủ của ChatGPT

Biểu hiện kém cỏi của Bard – chatbot cạnh tranh với ChatGPT đã khiến Alphabet, công ty mẹ Google, bốc hơi hơn 100 tỷ USD.

Google phản công Microsoft trên mặt trận AI, chatbot BARD mất điểm trước đối thủ

Ngày 8/2, Alphabet, công ty mẹ Google, cho hay hãng sẽ nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm với các tính năng AI, động thái đáp trả việc Microsoft ra mắt phiên bản công cụ tìm kiếm Bing tích hợp công nghệ thịnh hành nhất hiện nay.