chăm chỉ

Cập nhập tin tức chăm chỉ

Bài học cuộc đời: Cái giá của sự lười biếng

Bạn có biết, lười biếng có thể khiến chúng ta đánh mất chính mình? Trong series Bài học cuộc đời hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về cái giá của sự lười biếng.

Kiệt quệ sau chiến tranh, Đức trỗi dậy thành siêu cường như thế nào?

Từ đống đổ nát sau Thế chiến thứ 2, nước Đức đã có những bước phát triển kinh tế ngoạn mục khiến cả thế giới phải trầm trồ và đố kỵ, chỉ trong một thời gian rất ngắn. Những yếu tố nào đã giúp người Đức đạt được thành tựu đáng gờm này?

"Ppalli ppalli" - bí quyết tạo nên Kỳ tích sông Hàn của Hàn Quốc

So với các nước khác, Hàn Quốc chỉ mất một nửa thời gian để từ nước nông nghiệp lạc hậu trở thành cường quốc công nghiệp. Một trong các bí quyết tạo nên kỳ tích đó là văn hóa "ppalli ppalli".

'Làm việc suốt đời' - Bí quyết giúp Nhật vươn mình thành siêu cường

Nhật Bản nhanh chóng vươn lên thành cường quốc hàng đầu thế giới, phần lớn là nhờ sự kiên cường, đoàn kết, thái độ nghiêm túc, chăm chỉ trong công việc của người dân nước này.

Ít nói chuyện với sếp đừng mơ thăng chức

Chăm chỉ, hòa đồng, không mấy khi làm ai mất lòng, nhưng công việc của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ”, rất có thể là vì những sai lầm ngớ ngẩn sau đây.

Rashford: Ghi 10 bàn vào lưới Arsenal không bằng việc học

Chân sút tuổi teen - Marcus Rashford đã ngay lập tức quay trở lại trường học sau khi lập cú đúp vào lưới Arsenal trước sự chứng kiến của hơn 7 vạn fan hâm mộ ở Old Trafford.

10 nhân vật anime được khán giả yêu thích nhất trong năm

Trong năm 2015 vừa qua, có rất nhiều nhân vật anime mới được ra mắt khán giả. Chúng ta hãy cùng điểm qua những nhân vật hấp dẫn nhất trong số đó nhé.

(Clip) Bái phục game thủ xếp rubic nhanh như điện mà không cần nhìn

Một sinh viên Việt Nam đã thực hiện xếp khối rubik cực nhanh trong 20 giây mà không cần phải nhìn khi chính thức xoay vần.