Champarama Resort & Spa tạo cơ hội việc làm cho người dân tại dự án

Mong muốn góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, Công ty cổ phần Vega City - Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa cho biết sẽ mang đến các cơ hội đào tạo và nghề nghiệp cho các gia đình, cá nhân đang sinh sống tại dự án.

Theo dự kiến, đầu năm 2023, khu C của dự án Champarama Resort & Spa sẽ đi vào hoạt động, mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người dân tại Nha Trang, Khánh Hòa và cả các tỉnh lân cận. Các công việc với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như kế toán hành chính, nhân sự, an ninh, nhân viên bếp, chăm sóc cây xanh, kỹ thuật điện, buồng phòng, lái xe điện, nhân viên nhà hàng, nhân viên khu vui chơi giải trí…, có thể phù hợp với nhiều đối tượng tuyển dụng khác nhau.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, công ty rất hoan nghênh, chào đón và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại Nha Trang, đặc biệt là người dân trong khu vực bị ảnh hưởng nộp hồ sơ ứng tuyển. Công ty sẽ bố trí tuyển chọn, sắp xếp vị trí công việc theo nhu cầu, nguyện vọng và trình độ chuyên môn của ứng viên. Đặc biệt, trong trường hợp ứng việc chưa đạt đủ trình độ chuyên môn, công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn, sau đó sắp xếp công việc cho các ứng viên đáp ứng yêu cầu.

Gắn bó cùng dự án hơn 4 năm, ông Nguyễn Lê Long Điền, một trong những người bàn giao mặt bằng cho dự án từ năm 2018, nay là nhân viên an ninh tại Champarama Resort & Spa chia sẻ: “Tôi rất mừng khi được bố trí công việc tại dự án. Ở độ tuổi của tôi, tìm một công việc ổn định không dễ dàng, nhưng từ khi được đào tạo và bố trí công việc ở đây, tôi luôn cố gắng hết sức với công việc, và đã được tin tưởng giao cho giám sát các vị trí quan trọng của dự án.”

Làm việc tại Vega City còn mang đến cơ hội giúp người dân ổn định cuộc sống với những mức thu nhập tốt hơn. Ông Võ Văn Ngân, hiện đang làm Giám sát bộ phận An ninh chia sẻ: “Mặc dù gia đình đang chờ bàn giao mặt bằng cho dự án sau khi đã được Nhà nước bố trí tái định cư, công ty cũng tạo điều kiện cho tôi có công ăn việc làm ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Lương hàng tháng được đảm bảo, chế độ đãi ngộ tốt, tôi thật sự rất vui khi có thể lo cho cả gia đình cuộc sống tốt hơn. Dù trải qua 2 năm đại dịch Covid-19 nhưng mức lương của chúng tôi vẫn được đảm bảo.”

Dự án Champarama Resort & Spa mang đến nhiều cơ hội việc làm, giúp người dân ổn định cuộc sống với thu nhập tốt hơn

Với phương châm chú trọng xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch, Vega City còn giúp người lao động được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, đa văn hóa với cơ hội hợp tác, học hỏi và phát triển cùng các đối tác đẳng cấp quốc tế đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ…

Ông Trần Anh Sơn, một trong những người gắn bó với dự án từ năm 2017 đến nay, tâm sự: “Tôi làm việc ở Vega City đã được hơn 5 năm, và tôi thấy rất hài lòng với môi trường đoàn kết từ lãnh đạo đến cán bộ nhân viên ở đây. Công ty rất chú trọng đảm bảo đời sống và chế độ phúc lợi cho anh em. Tôi mong sẽ được làm việc lâu dài tại đây.”

Ông Trần Anh Sơn - một trong những người gắn bó với dự án từ năm 2017 đến nay

Hiện tại, Công ty cổ phần Vega City đang tích cực đẩy nhanh việc xét duyệt hồ sơ, mở các lớp đào tạo và sắp xếp công việc cho người dân tại dự án. Thông qua những nỗ lực hỗ trợ công tác “an cư lạc nghiệp, an sinh xã hội”, chủ đầu tư tiếp tục khẳng định tầm nhìn và khát vọng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp, bền vững cho thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. 

 Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với nhiều hoạt động an sinh cho người lao động tại dự án

Doãn Phong

tin nổi bật

Tranh cãi cuộc khủng hoảng bất động sản ở Trung Quốc chưa đến hồi kết

Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Trung Quốc cần phải làm nhiều việc hơn nữa để giải quyết vấn đề của thị trường bất động sản tại nước này.

Sắp đấu giá loạt lô đất ven Hà Nội, giá khởi điểm từ 17,5 triệu đồng/m2

Hàng chục lô đất tại các huyện Phúc Thọ, Quốc Oai (Hà Nội) sắp được đấu giá với giá khởi điểm từ 17,5 - 50 triệu đồng/m2.

Ngôi nhà cấp 4 ở Bình Thuận mặt tiền lấy ý tưởng từ sóng biển và lưới đánh cá

Nhà cấp 4 sử dụng đường cong tạo cảm giác mềm mại, ý tưởng từ sóng biển kết hợp với gạch bông gió đan carô như những ô lưới đánh cá của người dân địa phương.

Doanh nghiệp địa ốc lùi lịch bán nhà, chật vật xoay xở nguồn tiền

Bước vào năm 2023, nhiều doanh nghiệp bất động sản lên kế hoạch đa dạng các kênh huy động vốn, tái cơ cấu sản phẩm, rà soát lại danh mục dự án, xác định tập trung nguồn lực cho những dự án khả thi…

Cơ sở nào để đánh thuế cao chung cư trên 50 triệu đồng/m2?

Đánh thuế căn hộ chung cư giá trên 50 triệu đồng/m2 cần hướng tới xác định theo tổng giá trị tài sản sẽ phù hợp hơn, thay vì tính theo mức giá 1m2.

Nóng đề xuất đánh thuế căn hộ trên 50 triệu/m2, hé lộ khu vực nhà đất nên xuống tiền

Bất động sản tuần qua nổi bật với tin tức về đề xuất đánh thuế cao với căn hộ chung cư giá trên 50 triệu/m2; Sở hữu nhà thứ 2 có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng; Yêu cầu công an vào cuộc vụ doanh nghiệp trúng đấu giá 1,5 triệu đồng/m2 đất…

TP.HCM: Sở hữu bất động sản thứ hai trở lên, người dân có thể phải chịu các loại thuế nào?

Trong phương án đề xuất thu thuế nhà đất thứ hai trở lên, TP.HCM dự kiến tăng mức thu của 3 loại phí, thuế đối với cá nhân sở hữu 2 bất động sản trở lên nhằm hạn chế tình trạng đầu cơ, sử dụng nhà đất kém hiệu quả.

Đề xuất cho phép chuyển nhượng dự án khi chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính

Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh kiến nghị cho phép chủ đầu tư chuyển nhượng dự án khi chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính và bên nhận chuyển nhượng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tiếp.

Cảnh hoang vắng ở loạt dự án ôm 'đất vàng' ven biển Quảng Bình sắp bị thanh tra

Mặc dù nằm ở vị trí đắc địa ven biển TP Đồng Hới (Quảng Bình) nhưng hàng loạt dự án nghỉ dưỡng với diện tích “khủng” lại rơi vào cảnh ngừng thi công, chậm tiến độ suốt nhiều năm gây mất mỹ quan đô thị và bức xúc cho người dân.

Ngôi nhà thiết kế mở, vườn cây đặt xen kẽ các không gian sống

Ngôi nhà được thiết kế với không gian mở. Phòng khách, phòng ăn, khoảng chờ là những khoảng mở liên tục. Từ một gian phòng, bạn có thể phóng tầm mắt đến các phòng khác xuyên qua những khoảng vườn xanh mướt.

Chi 41 tỷ đồng tái định cư vùng lũ, dân không 'mặn mà' di dời

Dự án tái định cư có tổng mức đầu tư 41 tỷ đồng, kỳ vọng sẽ di dời 165 hộ dân vùng lũ đến nơi ở mới, song đến nay mới có 8 hộ dân nộp hồ sơ.

Hà Nội không ban hành quy định riêng về bồi thường xây lại chung cư cũ trên ‘đất vàng’

UBND TP Hà Nội sẽ không xem xét, ban hành văn bản quy phạm pháp luật của thành phố về cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ (nội dung chủ yếu liên quan đến hệ số K và quy trình lựa chọn nhà đầu tư) theo đề xuất của Sở Xây dựng.

TP.HCM: Sở hữu nhà thứ 2 có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng

Nhằm hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản, TP.HCM đề xuất thu bổ sung với người sở hữu từ hai bất động sản trở lên.

Vợ chồng trẻ rời Sài Gòn, về Đà Lạt dựng ngôi nhà ước mơ

Ngôi nhà cấp 4 ở Đà Lạt (Lâm Đồng) được lấy ý tưởng từ kiến trúc Nhật Bản nhưng thiết kế phù hợp với khí hậu và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Quảng Bình thanh tra khách sạn 5 sao Pullman và loạt dự án 'treo' ôm đất

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình thanh tra 23 doanh nghiệp được UBND tỉnh cho thuê đất để thực hiện dự án nhưng không đưa đất vào sử dụng hoặc tiến độ sử dụng đất chậm trong quý I/2023.