Teaser Vương Quốc Trên Mây tại địa chỉ http://vuongquoctrenmay.vn/teaser

Vương Quốc Trên Mây của VTC Mobile sở hữu nhiều tính năng “chuẩn” nhất của 1 game mạng xã hội cần có, game vẫn đảm bảo sự chăm chút cho từng tính năng. Từ xây nhà, trồng vườn cho tới thời trang lung linh, mỗi tính năng đều được đầu tư kĩ càng.

Nông trại trên mây không chỉ có trồng trọt mà còn cả chăn nuôi

Một căn phòng như mơ tại thế giới trên mây

Bạn có thể chỉnh sửa từ centimet trên sàn nhà, bức tường trong căn phòng. Chọn kê từng cái ghế, cái bàn ưa thích. Nhuộm màu cho từng bộ quần áo thời trang với những nguyên liệu trồng từ vườn “nhà mình”. Hay tạo ra những món ăn ngon cho khách tới khu resort nghỉ dưỡng của bản thân mình. Vương Quốc Trên Mây cho phép người chơi học kĩ năng và kinh doanh quản lý khá thú vị và mới lạ.

Thời trang đa dạng từ tóc tai đến quần áo giày dép

Là game Mạng xã hội nên những tính năng cộng đồng, tương tác của Vương Quốc Trên Mây được đầu tư kĩ càng. Bạn có thể ra đảo cộng đồng ngồi ghế đá, chơi XO, oẳn tù tì, chat chit tha hồ với bạn bè. Hay ra đảo thế giới tìm kiếm kho báu cùng đồng bọn, câu mực, bắt cá mỏi tay không hết. Hay tuyệt vời hơn nữa là mở tiệc pinata góp kẹo, tắm chung,….

Đặc biệt, Vương Quốc Trên Mây còn có hệ thống chợ giao dịch đầu tiên trong các game mạng xã hội mobile. Người chơi hoàn toàn có thể bán, rao giá cho những sản phẩm của mình. Chắc chắn những game thủ muốn làm giàu “thật” có thể hoàn toàn kiếm lời từ tính năng này.

Teaser Vương Quốc Trên Mây ra mắt cũng chính thức dán mác tựa game sẽ mở tải vào 28/9 và ra mắt vào 1/10. Hãy ngay lập tức truy cập teaser để nhận giftcode của Vương Quốc Trên Mây nhé.

Teaser: http://vuongquoctrenmay.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquoctrenmay.vn/