game mạng xã hội

Cập nhập tin tức game mạng xã hội

Chán chém giết, bắn nhau thì hãy thử game “bánh bèo” đầy thính - Vương Quốc Trên Mây

Vương Quốc trên mây là game mạng xã hội đầy trẻ trung do VTC Mobile phát hành. Game sở hữu những tính năng độc nhất của một game mạng xã hội như xây nhà, trồng cây, thời trang, giao lưu cộng đồng. Mới đây VTC Mobile đã chính thức mở teaser, xác nhận mở cửa tựa game mạng xã hội này vào 1/10/2017.

Game thủ Clash of Clans bị bạn gái dọa bỏ vì mê chơi

(GameSao) - Qua đoạn đối thoại của nam game thủ này và người yêu của mình, cô gái này đã yêu cầu chàng trai phải chọn một trong hai, giữa game và người yêu.

Cánh Cụt Vui Vẻ - 'tân binh' cực kỳ vui nhộn của MXH Zing Me

(GameSao) - Mặc dù làn sóng game mạng xã hội đã dịu xuống, song đông đảo game thủ Việt vẫn yêu thích và trung thành với thể loại game này. Có thể thấy rõ qua Zing Me - nơi có nhiều tựa game mạng xã hội thuần Việt hút khách như Đảo Rồng, Khu vườn trên mây, Chinh phục vũ môn…và mới đây là Cánh Cụt Vui Vẻ.

5 triệu game thủ hăng hái làm nhiệm vụ trên Zing Me

(GameSao) - Trong một tháng trở lại đây, với việc cập nhật tính năng mới là Hệ thống nhiệm vụ và Shop quà miễn phí, Mạng xã hội Zing Me đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Phở 13 lại 'đá xoáy' những kiểu người xấu xí trên mạng xã hội

(GameSao) - Vẫn là thực trạng mời chơi game, câu like, sống ảo, anh hùng bàn phím, ê-kíp Phở đã mang đến cái nhìn khá hài hước với thông điệp: "Tắt máy, ra ngoài và sống thật".

Đại Hiệp Mobile tung series clip hài khiến game thủ cười vỡ bụng

(Gamesao) - Dù có phải là fan hâm mộ Kim Dung hay không thì chắc hẳn các bạn cũng phải sặc cười sau khi xem những clip này

Nữ game thủ xinh đẹp đùa nghịch với súng nước

(GameSao) - Nhằm quảng bá cho một gMO bắn súng trong mùa Halloween, 2 nữ game thủ đã thực hiện bộ ảnh cực kỳ dễ thương giữa khung cảnh huyền ảo.

Hay Day và những kỷ niệm 'nhớ đời'

Hay Day thu hút được rất nhiều người chơi thuộc đủ các tầng lớp từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, từ lớp trẻ cho đến người già và giữa họ, mối quan tâm có phần "chân quê" với trồng trọt, chăn nuôi.

Piggy cập nhật thêm tính năng đổi quang cảnh và nhà máy chế biến

(GameSao) - Tính năng cộng đồng yếu kém của game được cải thiện hơn hẳn với bản cập nhật này.

Trở thành nhà chăn nuôi heo tài ba trong Piggy (Heo Con Vui Vẻ)

(GameSao) - Piggy là một sản phẩm do Gaha Game phát triển và chính thức Open Beta trên cổng Zing Me vào ngày 24/9/2014.