Có khiếu hài hước

Hài hước không phải là điều có thể bắt chước được. Chẳng ai có thể hài hước nếu không sở hữu một cái đầu thông minh, cho nên đây là điểm quyến rũ nhất của một cô gái, bất kể cô ấy đẹp hay không đẹp.

Sự hài hước trong những câu nói trí tuệ, dí dỏm sẽ khiến bạn trở nên vô cùng thu hút trước đàn ông. Bởi vậy cùng với việc chăm sóc làm đẹp cho cơ thể, đừng quên trau dồi học hỏi, làm đẹp cho trí tuệ, tâm hồn. Đi nhiều, đọc nhiều, biết nhiều, xem clip hài hước, cập nhật các câu nói “trending”, xu hướng trong giới trẻ… sẽ biến bạn thành cô gái hài hước, thú vị với nguồn kiến thức dường như không bao giờ cạn luôn chờ được đàn ông khám phá.

Đừng “đổ” ngay lập tức

Bạn biết rõ về quy luật cung cầu rồi đấy, hàng quý là hàng hiếm, cái gì càng có nhiều càng trở nên rẻ và mất hết giá trị đi. Cho nên, hãy là cô gái khó với.

Đừng để đàn ông ngay lần tiếp cận đầu tiên đã tóm luôn được bạn. Cho anh ấy một chút chờ đợi, một chút cảm giác nóng ruột mất kiên nhẫn, một chút bực dọc để khao khát, mong muốn có bạn sẽ càng mãnh liệt hơn. Đàn ông là những kẻ chinh phục mà.

Không bị ám ảnh bởi tủ quần áo của mình

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian và năng lượng để ý vào giày dép, quần áo, túi xách, đàn ông có thể sẽ nhìn bạn như một cô gái hời hợt đấy.

Bí quyết ở đây là một chữ “mộc”. Đôi khi, hãy cố tình để lộ ra cho anh ấy thấy, ngay cả khi trong bộ quần áo rất đơn giản, gương mặt không đậm phấn son, bạn vẫn có vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng và trong mướt như nữ thần.

Đàn ông thích phụ nữ biết quan tâm đến ngoại hình, hẳn rồi, nhưng anh ấy còn bị cuốn hút hơn nếu cô ấy tự tin ngay cả những lúc không hoàn hảo, không ẩn mình trong lớp make up và phụ kiện leng keng.

Sống lành mạnh rất tốt, nhưng đừng quá cứng nhắc

Đàn ông thích phụ nữ đến phòng gym, nhưng sẽ không yêu một cô gái còn dành thời gian đến phòng gym nhiều hơn thời gian ở bên bạn trai mình.

Đàn ông thích phụ nữ ăn uống nhỏ nhẹ, khai vị bằng salad cũng tốt thôi nhưng nếu bạn ăn salad trong tất cả mọi buổi hò hẹn với anh ấy từ giờ đến cuối đời thì không, đàn ông không chịu được điều đó.

Lịch sự trong nhận và trả lời điện thoại

Đối với đàn ông, gọi điện cho một cô gái không phải là vấn đề lớn, bởi họ là người theo đuổi. Nhưng mỗi khi chủ động gọi điện, họ thấy kinh khủng nhất là gặp phải thái độ “không nhớ anh là ai”, hoặc phải nghĩ nát óc để nói ra một câu thật hài hước lưu lại trong hộp thư thoại.

Trừ khi là một thằng đểu, còn lại đàn ông luôn muốn khi bắt đầu chủ động kết nối với cô gái mà anh ấy thích sẽ nhận được sự hồi đáp thân thiện, lịch sự từ cô ấy.

Bạn là cô gái đầy đam mê nhưng không quá “nhiệt”

Trong bất cứ việc gì, từ sở thích, công việc, đến giải trí, vui chơi, bạn tỏ ra là người có đam mê sẽ khiến anh ấy đánh giá cao, nhưng “nhiệt” quá tới mức nghiện thì lại là điểm trừ khiến đàn ông ngần ngại đến gần bạn. Thử hình dung bạn là người quá nhiệt tình với công việc, bạn bè, với các sở thích, thú vui, hoạt động xã hội v.v. thì thời gian nào để dành hẹn hò cùng anh ấy?

Có bạn bè

Có câu nói rằng: “Hãy cho tôi biết bạn bè bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào”, điều đó để thấy bất kỳ ai cũng sẽ nhìn vào bạn bè của một người để đánh giá người đó.

Một người đàn ông cũng sẽ nhìn vào bạn bè của một cô gái để tìm hiểu thêm về cô ấy. So với nỗi sợ hãi phải ra mắt nguyên một đám bạn náo nhiệt của cô gái mình thích, nỗi sợ gặp phải cô gái đơn độc, không có bạn, với đàn ông mà nói, còn đáng sợ hơn.

Cho nên, một cô gái vui vẻ, hoà đồng, đối tốt với mọi người, được nhiều người yêu quý sẽ tự nhiên mà tỏa ra sức hút trước đàn ông.

Phụ nữ độc thân chụp ảnh cưới một mình để lưu giữ thanh xuân

Phụ nữ độc thân chụp ảnh cưới một mình để lưu giữ thanh xuân

Tang Yunuo rất mong ngóng nhận được bộ album ảnh cưới hoàn chỉnh của mình sau buổi chụp hình ở một studio chuyên nghiệp.

Theo Dân trí