Chân Long Giáng Thế

Cập nhập tin tức Chân Long Giáng Thế

Chân Long Giáng Thế Mobile chính thức cập bến Việt Nam

(GameSao.vn) - Thành công vang dội với phiên bản webgame của Chân Long Giáng Thế, NPH Vega Game quyết định chiều lòng game thủ khi rinh gọn phiên bản mobile của tựa game này.

Huyền Thoại của dòng game nhập vai đã chính thức trở lại

(GameSao) - Dù đã đóng cửa nhưng Chân Long Giáng Thế luôn là cái bóng mà game chiến thuật online mà nhiều tựa game sinh sau đẻ muộn sau này hướng tới.

Chân Long Mobile chính thức ra mắt teaser đầy bí ẩn, cho tải về trong 5 ngày nữa

(GameSao) - Đúng 10h00 ngày hôm nay (19/04/2016), Chân Long Mobile vừa chính thức ra mắt teaser đầy bí ẩn, ấn định mở tải ngày 24/04.

Bất ngờ xuất hiện thông tin Chân Long Giáng Thế hồi sinh

(GameSao) - Vào thứ hai ngày 7/3 mới đây, trên trang Fanpage chính thức của webgame Chân Long Giáng Thế bất ngờ xuất hiện thông tin về việc tựa game này đã được NPH Vega Game mua lại và chuẩn bị đưa vào phát hành. Nếu đúng như vậy, đây là một tin cực vui cho game thủ đã gắn bó nhiều năm với tựa webgame nhập vai lai chiến thuật đình đám này.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp thoát tục trong cosplay Thần Long Giáng Thế

(GameSao) - Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên chọn hóa thân vào hình tượng một vị "Thần tiên tỷ tỷ", xuống trần gian với sứ mệnh cân bằng chính tà, bảo vệ loài người khỏi thảm họa diệt vong. Hãy cùng Thần Long Giáng Thế chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay rực rỡ, lạ mắt và thu hút của mỹ nhân này nhé các bạn!

Hoạ hậu Kỳ Duyên trở thành đại sứ game Thần Long Giáng Thế

(GameSao) - Nguyễn Cao Kỳ Duyên - cô gái sở hữu gương mặt sáng giá nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 vừa qua đã bất ngờ công bố thông tin trở thành đại sứ cho Thần Long Giáng Thế, tựa game võ hiệp tinh túy sắp được NPH SohaGame ra mắt đầu tháng 9 sắp tới.

Kỳ 3: Hai chữ 'Trinh' đốt cháy làng game Việt

(GameSao) - Mẫu số chung của Phương Trinh và Ngọc Trinh là đều được các NPH game để ý nhờ sự nổi tiếng, các phát ngôn gây sốc và dĩ nhiên là cả những đường cong nóng bỏng.

Chân Long Giáng Thế chuẩn bị chào đón tiên nữ giáng phàm

Thêm một tin rất vui cho hàng loạt hảo thủ đó chính là việc xuất hiện Phụ bản mới (thành trì 180~185) và chính thức mở Không Minh Giới, tầng cuối cùng của Cửu Không Hư Vô. Tin chắc rằng đây sẽ là những chướng ngại không dễ để vượt qua trong hành trình khám phá Tiên Hạ Nhân Gian