Angela Phương Trinh: Từ hồn nhiên đến "hở tiết chế" 

Phương Trinh của ngày xưa là diễn viên nhí với những vai ấn tượng trong Bà Mẹ Nhí, Kính Vạn Hoa, Mùi Ngò Gai...Khởi đầu của cô gái sinh năm 1995 tưởng chừng không thể tuyệt vời hơn nhưng với tuổi đời còn quá trẻ và vóc dáng chưa thực sự phát triển, Phương Trinh chỉ xoay trở với việc học và nghiệp diễn. Sau một thời gian chụp ảnh người mẫu cho các tạp chí, trang tin tuổi teen, Phương Trinh bắt đầu có những sự thay đổi.

Phương Trinh vai Vy trong Mùi ngò gai

Cú sốc đầu tiên dành cho cộng đồng là việc phẫu thuật thẩm mỹ và có bạn trai ngoài 30 khi chưa đủ tuổi vị thành niên, Phương Trinh rũ bỏ sự hồn nhiên và hướng tới hình tượng gợi cảm. Phát ngôn gây sốc như "Có đại gia sẵn sàng chi 20.000 USD chỉ để gặp tôi trong 20 phút", "Đẹp phải đi đôi với body sexy"...kèm với hình ảnh đi bar, tạo dáng gây sốc khi quảng bá nội y, tên tuổi của cô nàng cũng trở nên tây hóa hẳn với nghệ danh Angela Phương Trinh. 

Hình ảnh Phương Trinh tinh khiết trong tà áo dài trắng trở nên hiếm hoi và thay bằng...

...những hình ảnh hở trên hở dưới, phô trương tối đa lợi thế hình thể. NPH đầu tiên liên hệ với Phương Trinh để cosplay game có thể kể tới Net2E với Chiến Ca (Ảnh: Angela Phương Trinh trong tạo hình Lã Bố - bộ ảnh từng bị gạch đá vì sự nghèo nàn về ý tưởng và mục đích chủ yếu là khoe thân)

Các bộ ảnh tiếp theo của Angela Phương Trinh luôn có 1 công thức chung là trang điểm cực đậm và ăn mặc "hở".

Chỉ trong thời gian ngắn, những bộ ảnh của Angela Phương Trinh, cộng hưởng với những phát ngôn gây shock và những lùm xùm trong cuộc sống của cô nàng đã đạt được hiệu quả như cô mong muốn: Cái tên Angela Phương Trinh đã trở thành thương hiệu mới cho hai từ "khoe thân" trong làng game.

Khi việc khoe thân đã trở nên quá quen thuộc, Angela lại thể hiện mong muốn quay đầu, hứa sẽ không hở hang sexy và hứa sẽ theo đuổi phong cách trưởng thành, ngoan ngoãn. Dù vậy, cô vẫn bị cấm diễn 3 tháng vị mặc trang phục phản cảm biểu diễn ngay sau khi đưa ra lời hứa trên. (Ảnh: Trang phục diễn phản cảm của Angela Phương Trinh khiến cô bị cấm diễn trên toàn quốc)

Nhìn lại chặng đường dài trưởng thành của Phương Trinh, không ít người tỏ ra ngán ngẩm với cô nàng này. Một hot girl "hở bạo" khác là Elly Trần còn vớt vát được giải thưởng trong liên hoan phim, Phương Trinh gần "chìm lỉm" trong các dự án sau này (phim không thành công về doanh thu, đi hát bị cấm diễn vì trang phục phản cảm). Các tựa game cô nàng này làm đại sứ hoặc chụp ảnh cosplay cũng dần trở nên mờ nhạt nhưng chắc hẳn với phong cách "gái hư", Phương Trinh vẫn nằm trong danh sách tìm kiếm đại sứ của các NPH game.

Ngọc Trinh: Từ chân chất đến hở "tối đa"

Nhắc đến Ngọc Trinh, game thủ sẽ nhớ đến điều gì đầu tiên? Ngọc Trinh nổi lên từ những bộ ảnh quảng bá nội y và đã bê nguyên thương hiệu này vào khuấy động làng game Việt.

Da trắng, mặt xinh, đường cong nóng bỏng đi muôn nơi

Nếu Angela Phương Trinh còn được các NPH đầu tư trang phục cosplay, Ngọc Trinh bị đối xử "tệ bạc" bởi gần như tất cả các bộ ảnh chụp quảng cáo của Ngọc Trinh, không chỉ riêng cho game, đều là ảnh chụp bikini hoặc hạn chế vải trên cơ thể hết mức có thể. 

Chân Long Giáng Thế mời Ngọc Trinh chụp bộ ảnh "Biểu tượng của làng game Việt" trong trang phục nội y và đeo thêm chiếc cánh

Ngay cả khi trở thành Giám đốc thương hiệu cho Huyền Thoại Tam Quốc - 1 game có lối chơi dạng chiến thuật thả quân như Clash of Clans, Ngọc Trinh vẫn áp dụng y nguyên "bài cũ"

Nữ giám đốc thậm chí chỉ có một tấm vải mỏng che thân

Thậm chí NPH Innoflex (đơn vị chủ quản cổng game BEM) còn mượn luôn câu nói bất hủ của Ngọc Trinh để quảng bá: "Không Bem cạp đất mà ăn"

Đến bộ ảnh quảng bá mì cũng theo concept: không mặc gì.

Ngọc Trinh luôn biết cách củng cô thương hiệu "Nữ hoàng nội y" nhờ các bộ ảnh quảng cáo. Bộ ảnh cho một hãng máy bay gần đây là một ví dụ điển hình.

Giống Phương Trinh ở cái tên, phát ngôn gây sốc và những đường cong nóng bỏng nhưng Ngọc Trinh lại sở hữu một lượng fan trung thành đông đảo hơn còn bởi sự chăm chỉ và cần cù trong công việc. Sau khi rời bỏ ánh đèn flash, Ngọc Trinh còn tự xoay sở với shop quần áo, spa riêng đủ để cô xây nhà cho cha mẹ ở quê và tự chi trả cho những món đồ hàng hiệu đắt tiền mà cô sở hữu.

Nhận show game rất hạn chế nhưng những tựa game mà Ngọc Trinh nhận lời thường được giới truyền thông và game thủ rất chú ý. Phần đông game thủ đều hy vọng Ngọc Trinh sẽ nhận làm đại sứ cho một tựa game nào đó trong tương lai gần bởi nhan sắc và đường cong của cô gái miền Tây này không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Lão Tiêu