chặn xe

Cập nhập tin tức chặn xe

Bắt hai đối tượng ra quốc lộ chặn xe, cướp tiền người đi đường

Trong lúc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng Huế - Quảng Trị đoạn qua thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế), một phụ nữ ngụ tại TP Huế đã bị hai đối tượng chặn xe dọa giết và cướp tiền.

Hai cụ già chặn đầu xe hoa để xin tiền

Cụ ông ra sức chặn đầu xe hoa trong khi cụ bà cố gắng xin tiền của tài xế và những người trên chiếc xe phục vụ đám cưới.

Bị cảnh sát chặn xe hỏi giấy tờ, chủ xe sợ hãi tới mức đột tử

Một người đàn ông tại thị trấn Noida (Ấn Độ) bất ngờ lên cơn đau tim rồi đột tử sau khi bị cảnh sát chặn xe kiểm tra giấy tờ.

Chặn đứng xe điện để tặng hoa người đẹp

Người đàn ông đã có hành động bất thường và vi phạm luật giao thông khi dùng ôtô chặn đường xe điện để tặng hoa một cô gái trên xe.

Bắt khẩn cấp đối tượng thứ 3 vụ vây xe chở công an ở Đồng Nai

Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT - Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đã bắt giữ thêm đối tượng thứ 3 vụ chặn xe chở cán bộ công an vào ngày 12/6.

Cầm mã tấu đi cướp, chặn đúng xe của cảnh sát hình sự

Các đối tượng mang mã tấu ra chặn xe để cướp tài sản nhưng không ngờ lại gặp 3 cán bộ Phòng cảnh sát truy nã tội phạm...

Thanh Hóa: Chặn ôtô xin tiền trước cổng công an huyện

Sự việc xảy ra trước cổng công an huyện Hoằng Hoá, Thanh Hóa. Một người đàn bà ăn mặc luộm thuộc, tầm 50 tuổi, đứng giữa đường chặn đầu xe ô tô để xin tiền.

Người dân lập lô cốt phản đối ô nhiễm, QL 38 tắc nhiều km

Bức xúc việc nhà thầu thi công tuyến QL38 thi công chậm tiến độ, không phun nước rửa đường khiến bụi mù mịt, hàng trăm người dân kéo nhau kiêng bê tông chặn quốc lộ...

Vụ dân chặn quốc lộ 1A: Không để kẻ xấu kích động

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo chính quyền địa phương tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền đến người dân, không để kẻ xấu lôi kéo, kích động làm ảnh hưởng đến an toàn, an ninh, trật tự.

Hà Nội: Làm rõ vụ côn đồ chặn xe chở tử thi bé trai

Cục quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có công văn yêu cầu bệnh viện (BV) Việt Đức xác minh, báo cáo xung quanh vụ việc côn đồ chặn xe cứu thương. 

Côn đồ chặn xe chở thi thể ra khỏi bệnh viện

 Khi vừa ra đến cổng bệnh viện Việt Đức, chiếc xe cứu thương chở thi thể cháu bé, bất ngờ bị nhóm người lạ chặn lại không cho ra ngoài. Sau đó, giữa lái xe và nhóm người lạ xảy ra cãi vã và xô xát.