Khi vừa ra đến cổng bệnh viện Việt Đức, chiếc xe cứu thương chở thi thể cháu bé, bất ngờ bị nhóm người lạ chặn lại không cho ra ngoài. Sau đó, giữa lái xe và nhóm người lạ xảy ra cãi vã và xô xát.

{keywords}

Đến gần 22h chiếc xe vẫn chưa thể đi ra khỏi bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 23/3 tại khu vực cổng ra vào của bệnh viện Việt Đức (số 16 phố Phủ Doãn, phường Hàng Bông, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, chiếc xe chở thi thể cháu bé 5 tuổi tên Trần Cao Sang (quê Nghệ An bị tai nạn giao thông) ra đến cổng bệnh viện để về quê. Bất ngờ một nhóm người lạ mặt xuất hiện, chặn chiếc xe này, không cho ra ngoài.

Có mặt trên chiếc xe cứu thương vào thời điểm kể trên, anh Trần Hương Trà (SN 1988, Nghệ An, bố của cháu bé gặp nạn) kể rằng, khi chiếc xe ra cổng bệnh viện, một nhóm khoảng 2-3 người đến đe dọa đánh tài xế và không cho xe ra khỏi cổng bệnh viện. 

“Sau đó, giữa tài xế xe cứu thương và nhóm người lạ mặt xảy ra xô xát. Hai người lao tới đập vỡ gương của chiếc xe cứu thương” một người chứng kiến sự việc cho biết.

Cũng theo phán ảnh của nhân chứng, nhóm người này đòi tài xế phải trả "lệ phí" mới cho xe ra cổng. Khi lái xe không chấp nhận yêu cầu này, hai bên xảy ra cãi vã và xô xát. 

{keywords}
Vòng tròn đỏ là nơi chiếc xe đang đỗ.
{keywords}
Người nhà cháu bé lo lắng.
{keywords}
Chiếc gương bên phía lái xe bị đập vỡ.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân đã trình báo cho công an phường Hàng Bông. Lái xe cứu thương được mời lên trụ sở công an để trình báo sự việc. Còn nhóm người lạ mặt bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến gần 22h ngày 23/3 chiếc xe vẫn chưa thể rời khỏi bệnh viện Việt Đức để đưa thi thể cháu bé về nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

(Theo Tiền phong)