Theo truyền thống, tại Đại hội, Changyou sẽ công bố những dự án lớn trong năm. Thường thường, những tựa game được giới thiệu đặc biệt tại đây đều là những game giàu tiềm năng, sau khi ra mắt đã giành được thành công vượt trội. Điển hình là game mobile bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D. Từ thành công của tựa game này, các nhà phát triển và phát hành đều mong đợi những sản phảm sẽ ra mắt trong Đại hội GAME Changyou 2015.

Bên cạnh đó, tổng hợp các thông tin rò rỉ trong năm 2014, một vài dự đoán táo bạo về các sản phẩm ChangYou sẽ giới thiệu đã được đưa ra:

1. Warframe

Changyou đã từng hé lộ về một sản phẩm "bí mật" đề tài khoa học viễn tưởng kêt hợp với nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS), theo các đặc điểm mà công ty này đưa ra, game thủ hoàn toàn có thể gợi nhớ đến Warframe, tựa game bắn súng online đã từng làm chao đảo cộng đồng game Việt một thời.

Warframe được phát triển bởi một công ty của Canada, Digital Extremes, trong 3 năm. Ngay từ khi mới ra mắt, chỉ trong vòng 2 tuần đầu, game đã thu hút hơn một triệu người chơi trên thế giới. Warframe nổi tiếng được ưa chuộng tại các thị trường như Nhật, Bắc Mỹ, các nước châu Âu,...

Năm 2013, Warframe đã được đưa lên hệ thống Steam và trở thành tựa game đầu tiên cho thể loại bắn súng khoa học giả tưởng TPS này.

Trong danh sách các tựa game thử nghiệm được cho phép, phiên bản PC của Warframe đã hoàn toàn được thông qua. Điều đó gợi ý rất rõ ràng đến khả năng Changyou sẽ trở thành đại diện phát hành cho tựa game bắn súng đình đám Warframe tại thị trường Trung Quốc.

2. Steel Ocean

Steel Ocean là tựa game hải quân thủy chiến do Changyou phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3. Trò chơi này không chỉ sử dụng các vị tướng hải quân lừng danh trên thế giới mà còn tái hiện lại nhiều trận thủy chiến nổi tiếng của Thế Chiến 2. Steel Ocean bày ra trước mắt game thủ bộ sưu tập đầy đủ sáu loại tàu huyền thoại bao gồm tàu chiến, tàu ngầm, tàu tuần dương hạng nặng, tàu tuần dương ánh sáng và tàu khu trục, tàu sân bay.

Thông tin Steel Ocean chính thức ra mắt luôn là mối quan tâm lớn với các game thủ yêu thích thể loại "thủy chiến" đặc biệt này. Sau hai đợt thử nghiệm trong năm 2014, sự kiện 25/3 này được kỳ vọng sẽ đồng thời là ngày ra mắt Steel Ocean.

3. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6:

Đầu năm 2014, Changyou đã chính thức hợp tác với SoftStar Đài Loan và tuyên bố trở thành nhà phân phối độc quyền phiên bản mới nhất trong series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6. Để có thể vận hành tựa game huyền thoại này được tốt hơn, Changyou đã thành lập một công ty con chuyên phụ trách phát triển duy nhất một game Tiên Kiếm 6.

Lịch sử đã 20 năm của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã đưa tựa game này trở thành game độc lập có tuổi thọ dài nhất Trung Quốc, được coi như một game cổ điển xứng tầm đại diện cho cả mảng game cổ trang Trung Quốc ngày nay. Kể từ khi ra mắt năm 1995 đến nay, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện tổng cộng đã phát hành bảy phiên bản, và Tiên Kiếm 6 chính là phiên bản thứ 8 sắp được ra mắt, đồng thời cũng là phiên bản được đầu tư nhân lực, tài chính lớn nhất, đồng thời hàm chứa những kĩ thuật tiên tiến đỉnh cao nhất. Tiên Kiếm 6 được sản xuất ra như một sự tưởng nhớ và tri ân với dòng game cổ điển đã tạo lập hình ảnh thị trường game Trung Quốc trong lòng game thủ thế giới. Theo tiết lộ, Tiên Kiếm 6 sẽ đươc cải tiến đáng kể, bổ sung các cốt truyện hấp dẫn và rất nhiều tính năng mới. Về phần nội dung những nâng cấp này, game thủ có thể chờ đợi thông tin từ Changyou vào ngày 25/3 tới.

Gần đây, Changyou có quan hệ khá tốt với hệ thống SoftStar sau khi hợp tác toàn diện, đi vào chiều sâu ở dự án Hiên Viên Kiếm từ phim ảnh, game online phiên bản mobile và PC, ... Changyou kỳ vọng có thể tiếp tục hợp tác với SoftStar trong dự án Tiên Kiếm 6 này như vậy.

4. Man Hoang Sưu Thần Ký (K)

Man Hoang Sưu Thần Ký (gọi tắt là K) là tựa game huyền ảo MMORPG 3D lấy bối cảnh thượng cổ đại hoang mạc trong tiểu thuyết "Man hoang tam bộ khúc", sử dụng công cụ phát triển đồ họa CE3. K đã từng được giới thiệu trong Đại hội GAME của Changyou năm 2014, tuy nhiên đến hiện tại ẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt. Bởi vậy, Đại hội GAME Changyou 2015 cũng là hi vọng lớn để game thủ có được thông tin chính thức về tựa game này.

Bởi lẽ Changyou đã bảo mật thông tin một cách khá nghiêm ngặt, mọi điều dự đoán trên đây đều là tổng hợp những tin tức trong năm của công ty này để đưa ra dự đoán. Ngoài ra, có rất nhiều dự đoán khác như sẽ có tựa game mobile mới, hay gợi ý những sản phẩm khác...tuy nhiên, kết quả chính xác nhất tại Đại hội GAME Changyou 2015 vào ngày 25/3 tới sẽ được cập nhật tại GameSao.

Monkey