Hẳn ai cũng biết Counter Strike Online (CSO) là “đứa con dòng dõi” của “vua FPS” Half-life, kế thừa lối chơi, cảm hứng và đặc biệt là kho vũ khí phong phú nhất trong số những game bắn súng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điều mà không phải ai cũng biết đó là ngoài những vũ khí thông thường như tất cả các game bắn súng, CSO còn sở hữu hàng loạt vũ khí thần thánh đúng theo nghĩa đen của từ này mà không có bất kỳ game nào có được. Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không, súng của Sa Tăng, Trư Bát Giới, Thanh Long Đao của Quan Vũ, súng Thanatos, Janus là một trong số những vũ khí thần thoại trong CSO.

Một trang trong “từ điển vũ khí” đồ sộ của CSO

Với hơn 200 súng các loại, cộng với cả các item (trang bị), lượng khí tài của CSO đạt đến gần 700 quân dụng. CSO thực sự là một đối thủ đáng gờm với bất kỳ tựa game FPS online hay offline nào. Các dạng súng không chỉ khác nhau về ngoại hình mà cách bắn, cách sử dụng đều rất khác nhau, có loại đặc chế cho zombie, có loại lại chuyên giết “trùm”,... – một điểm độc đáo khác hẳn với các tựa FPS khác.

Thông tin hình ảnh và những pha “show hàng” của những vũ khí khủng:

Thanh Long đao của Quan Vũ – Mỗi nhát chém, trảm 1 mạng


Khẩu M134 hầm hố trong phiên bản “Trư Bát Giới”

Khẩu “Sa Ngộ Tĩnh” với độ chính xác cực cao trong dòng súng lục

Và chắc chắn không thể thiếu Gậy Như Ý với “damage” khủng nhất CSO

Mặc dù phát triển trên nền tảng Engine CS 1.6 trước đây nhưng không phải vì thế những vũ khí này kém phần “long lanh” và “hoành tráng” so với vũ khí của những game FPS khác. Đặc biệt với việc hoàn toàn có thể tự kiếm được trong mục “chế đồ”, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm súng mà không lo đến chuyện cầy cuốc hay events.

Thanatos “thần thánh” version 11 game thủ có thể tự kiếm mà không tốn xu nào

Janus 11 – Một trong những khẩu có chi tiết đẹp nhất CSO

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, được Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức. Game dự kiến sẽ mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào tháng 3/2015.

Những thông tin tiếp theo về việc ra mắt CSO tại Việt Nam sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Thông tin thêm về Counter Strike Online mời game thủ xem tại:

Fanpage: http://facebook.com/gamecsovietnam

Teaser: http://csonline.vn/

ML