chào năm mới

Cập nhập tin tức chào năm mới

Ngàn người ‘cháy hết mình’ cùng đại tiệc countdown của Heineken

Tối 31/12/2020, hàng ngàn người hâm mộ tại Hà Nội, Nha Trang tụ họp và “cháy hết mình” trong đại tiệc Heineken Countdown khép lại năm cũ 2020 và chào đón năm mới 2021 bừng sắc.

Countdown Party - sự kiện chào đón năm mới được mong chờ của bia Hà Nội

Chương trình Countdown Party Chào năm mới 2020 của Bia Hà Nội sẽ được tổ chức tại Quảng Ninh và Thanh Hóa đêm 31/12, đem đến một bầu không khí sôi động ngày cuối năm.

Màn chào năm mới ngộ nghĩnh của những người lính TQ

Một đơn vị quân đội của Trung Quốc đã chúc mừng năm mới Kỷ Hợi tới mọi người bằng màn trình diễn xếp hình chú lợn hồng Peppa.

Thông điệp mạnh mẽ chào năm mới của Tổng thống Putin

Nga chưa bao giờ có và sẽ không bao giờ có trợ giúp, đó là lý do tại sao người Nga nên hành động như một đội gắn kết, thống nhất và mạnh mẽ

Bí kíp không bỏ lỡ Countdown Party hot nhất cùng Shane Filan

Chỉ còn 2 ngày nữa, Heineken Countdown Party 2019 - đại tiệc thịnh soạn nhất chào năm mới sẽ chính thức bùng nổ cùng người hâm mộ.

Heineken Countdown Party lần đầu 'thắp sáng' Đất Cảng

Heineken Countdown Party - sự kiện đếm ngược chào năm mới sẽ lần đầu “cập bến” đất Cảng trong không khí rộn ràng chào năm mới 2019 với hàng loạt trải nghiệm chưa từng thấy, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc “chất chơi”: luôn cuồng nhiệt, đầy khát vọng.

Heineken Countdown Party ‘Chưa từng có’ tại nơi ‘Chưa từng thấy’

Heineken Countdown Party chào năm mới 2019 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc “chịu chơi” nhất trong lịch sử Countdown Party, với hàng loạt trải nghiệm bất ngờ “chưa từng thấy” từ địa điểm tổ chức, concept, công nghệ cho đến những màn trình diễn đỉnh…

Những nơi đón năm mới thú vị trên thế giới

Hãy cùng chúng tôi vòng quanh thế giới để điểm danh những nơi tổ chức lễ hội chào năm mới thú vị.

Mâm cơm 'rộn tiếng cười, rơi nước mắt' của người Việt ở Nhật

"Mọi người cùng nói cùng cười, cùng chúc nhau điều tốt đẹp khiến không khí phòng ăn vô cùng rộn rã. Tuy nhiên, sau những lời chúc tụng ấy vẫn là nỗi nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ quê hương làng xã"...

Mãn nhãn với màn pháo hoa chào năm mới ở TPHCM

0h ngày 1/1/2015, bầu trời TPHCM rực sáng bởi những màn pháo hoa tuyệt đẹp được bắn ra từ tòa nhà cao nhất TP (Bitexco Financial Tower).