8Wonder - đại nhạc hội là sự kiện tâm điểm, khép lại trọn vẹn chuỗi “hội hè bất tận” WonderFest 2023 - lễ hội biển quốc tế thường niên tại Vinpearl Nha Trang. Hành trình trải nghiệm những “kỳ quan cảm xúc không giới hạn” 8Wonder sẽ bắt đầu từ 16h, với hơn 6 tiếng liên tục sôi nổi và thăng hoa cùng âm nhạc đỉnh cao, các màn trình diễn mãn nhãn, ẩm thực hấp dẫn, carnival rực rỡ sắc màu, các hoạt động giải trí và tương tác cùng công nghệ đến từ tương lai…

Ngôi sao chính của 8Wonder năm nay là Charlie Puth - ca sĩ hạng A thế giới sở hữu nhiều giải thưởng bạch kim, đồng thời là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Pop đương đại hàng đầu nước Mỹ. Tác giả của bản hit “We don’t talk anymore” sẽ khiến hàng vạn khán giả bùng nổ cảm xúc bằng những màn trình diễn độc đáo và hiệu ứng thị giác vượt trội, xứng tầm “hitmaker” toàn cầu.

Sánh vai cùng Charlie Puth chinh phục khán giả, cộng hưởng cho cảm xúc thăng hoa sẽ là các ngôi sao đình đám, đang được yêu thích tại Việt Nam. 

Đặc biệt, để tạo ra “kỳ quan cảm xúc không giới hạn”, các tiêu chuẩn biểu diễn đỉnh cao của công nghiệp giải trí thế giới cũng sẽ được ứng dụng ngay trên sân khấu của 8Wonder. Với không gian đến 10.400m2 và tầm nhìn 180 độ hướng ra vịnh biển Nha Trang - quảng trường Wonder Square sẽ trở thành sân khấu “vô cực” độc lạ, kết nối thế giới đại dương đầy màu sắc trên sân khấu với đại dương rì rào sóng vỗ ngoài đời thực. Cùng với “đại dương vô cực” là hệ thống âm thanh - ánh sáng và visual đẳng cấp thế giới. Tất cả hòa trộn sẽ tạo nên hiệu ứng nghe nhìn vượt trội, đưa 8Wonder sánh ngang với các lễ hội âm nhạc toàn cầu.

 Hệ sinh thái du lịch tất cả trong một trên đảo Hòn Tre
Quảng trường Wonder Square với tầm nhìn hướng ra vịnh biển tuyệt đẹp 

Sự kết hợp của mô hình âm nhạc quốc tế đỉnh cao với hệ sinh thái du lịch hàng đầu và địa danh du lịch hấp dẫn của 8Wonder và WonderFest được đánh giá là cách làm du lịch sáng tạo và khác biệt. Chuỗi sự kiện được kỳ vọng không chỉ tạo ra điểm nhấn mới mẻ cho du lịch Việt Nam, mà kiến tạo nên những “kỳ quan cảm xúc” bên cạnh kỳ quan thiên nhiên và kỳ quan văn hóa, góp phần đa dạng trải nghiệm cho du khách và nâng du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới.

Săn vé đại nhạc hội 8Wonder sớm, hưởng ưu đãi lớn

Từ ngày 15/6, VinWonders mở bán sớm (early bird) các hạng vé VVIP, VIP và vé đứng phổ thông - GA của đại nhạc hội 8Wonder với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% so với giá vé công bố. Sau đó vào ngày 21/6, những tấm vé gặp thần tượng Charlie Puth sẽ được mở bán.

Thông tin mua vé chi tiết tại https://id.vin/Wonder_Datlichmuave

Thế Định